Bàn nâng điện thủy lực âm nền là dòng sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến tại các nhà xưởng ở Việt Nam. Với chức năng nâng trung chuyển hàng có tải trọng lớn giữa hai độ cao khác nhau. Được thiết kế chôn âm sàn, giúp cho dòng sản phẩm này có tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Bàn nâng điện thủy lực âm nền 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn.

bàn nâng điện thủy lực âm nền

Để nâng và trung chuyển hàng hóa nặng rất nhiều thiết bị nâng hỗ trợ được ứng dụng. Với mỗi thiết kế mang lại chức năng sử dụng khác nhau và có thiết kế khác nhau. Một trong số đó là dòng bàn nâng điện thủy lực âm nền.

Với ứng dụng sàn nâng phẳng và rộng có sức nâng, sức tải lớn. Được lắp đặt cố định tại một vị trí, phục vụ cho nhiều nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.

Với các dòng tải trọng từ 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn, và còn có các thiết kế lớn hơn lên tới 9 tấn 10 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích nâng hàng như thế nào. Mà các doanh nghiệp lựa chọn dòng bàn nâng điện cố định có thiết kế phù hợp.

Đa phần là họ sẽ lựa chọn cách chôn âm sàn tại một vị trí cố định. Mặt sàn nâng sẽ bằng với mặt đất, khi nâng đưa vật nâng vào sẽ tiện lợi hơn và dễ dàng hơn.

Lắp đặt bàn nâng điện thủy lực âm nền có khó không?

cung cấp bàn nâng điện thủy lực âm nền giá rẻ nhất

Là dòng sản phẩm mang lại lợi ích sử dụng lâu dài. Nên bàn nâng điện thủy lực âm nền được tính toán kĩ càng về từ lúc thiết kế cho tới khâu chuẩn bị và lắp đặt.

Khâu lắp đặt dòng sản phẩm này không có gì là phức tạp.

 • Khi quyết định lựa chọn thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ được nhà phân phối cung cấp bản vẽ thiết kế hố pít. Qua sự hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật bạn sẽ chuẩn bị hố pít đúng theo bản vẽ thiết kế.
 • Kích thước của hố pít sẽ là kích thước của bàn nâng điện thủy lực âm nền khi thu gọn có cộng trừ dung sai. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn để lỗ chờ luồn dây điện. Và kích thước cụ thể của độ dày đáy và thành hố. Đây là bước quan trọng nên được hướng dẫn rất kĩ càng.
 • Sau 3 -5 ngày, hố pít đã ổn định bề mặt. Tiến hành đặt bàn nâng và vít cố định chân bàn. Với những thiết kế có chiều cao nâng từ 3 mét trở lên sẽ có thanh dẫn hướng và khung bảo vệ xung quanh mặt bàn.
 • Về đấu điện nguồn, nhân viên kĩ thuật bên nhà phân phối sẽ trực tiếp đảm nhận.

Những lợi ích thiết thực mà bàn nâng điện thủy lực âm nền mang lại là gì?

mua bàn nâng điện thủy lực âm nền giá rẻ

Bàn nâng điện thủy lực âm nền được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và rất hài lòng về nó với:

 • Thiết kế bàn nâng điện chôn âm sàn có khả năng nâng và vận chuyển hàng nhanh, êm và tiện lợi.
 • Thiết kế chắc chắn và kiên cố mang lại lợi ích sử dụng lâu dài.
 • Thường được lắp đặt ở cửa ra vào để nâng và trung chuyển hàng lên ô tô, xe tải, xe công..
 • Làm giá đỡ, trung chuyển nguyên liệu và thành phẩm cho dây truyền máy móc
 • Có thể tận dụng khoảng không cho việc khác khi không sử dụng.
 • Sử dụng điện nguồn trực tiếp nên chi phí vận hành thấp.
 • Sử dụng như một chiếc thang nâng hàng vô cùng tiện lợi

Đơn vị cung cấp bàn nâng điện thủy lực âm nền chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ tại Việt Nam hiện nay. Dòng bàn nâng điện thủy lực âm nền được phân phối rất phổ biến. Với:

 • Các dòng sản phẩm nhập khẩu nước ngoài với các thiết kế có sẵn.
 • Các đơn vị sản xuất trong nước, thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giá thành và chất lượng sản phẩm chắc chắn có sự chênh lệch rõ rệt. Tùy vào thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng, mà người dùng lựa chọn dòng thiết kế phù hợp.

Dù lựa chọn dòng sản phẩm nào, thì điều tối ưu quan trọng. Là bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín. Để có được sản phẩm với chất lượng đảm bảo, cũng như dịch vụ tốt.

Hãy đến với – Công Ty TNHH Đầu Tư thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Để lựa chọn bàn nâng điện thủy lực âm nền và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi nhé. Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc nhận báo giá bàn nâng điện, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)