skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Giá bàn nâng điện nhập khẩu 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn 5 tấn

Giá bàn nâng điện trên thị trường hiện nay có khá nhiều biến động. Do giá thép tăng đột ngột, do sự cạnh tranh giữa hàng nội và hàng ngoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Giá bàn nâng điện nhập khẩu 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn 5 tấn.

giá bàn nâng điện

Bàn nâng điện là một trong những ứng dụng khung nâng thủy lực dùng điện. Được phân phối với đa dạng kiểu dáng, thiết kế. Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Với tải trọng nâng tối thiểu là 150kg 300kg 500 kg. Và tải trọng nâng tối đa lên tới 1 tấn đến 10 tấn. Người sử dụng sẽ có hai sự lựa chọn với:

  • Bàn nâng điện di chuyển: Có bánh xe di chuyển linh hoạt trên mọi điều kiện địa hình nhà xưởng tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm này, có tải trọng nâng thấp dưới 1 tấn. Nâng hàng lên chiều cao tối đa từ 1 mét đến 1.6 mét.
  • Bàn nâng điện cố định: Có thể lựa chọn bắt vít cố định nổi trên mặt nền. Hoặc chôn âm sàn bằng với mặt nền. Dòng này sẽ có khả năng nâng hàng có tải trọng lớn hơn. Từ 1 tấn đến 10 tấn, đưa hàng với độ cao tối đa là 1.7 mét đến 10 mét.

Giá bàn nâng điện nhập khẩu sẽ có mức giá tốt hơn. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại khép kín.  Được phân phối đa dạng mẫu mã theo thiết kế có sẵn.

Giá bàn nâng điện hàng sản xuất trong nước thế nào?

giá bàn nâng điện sản xuất trong nước

Đối với dòng bàn nâng điện trong nước phần gia công, cơ khí sẽ tự sản xuất. Còn phần ben hơi thủy lực phải nhập khẩu từ nước ngoài. Giá bàn nâng điện trong nước sẽ cao hơn. Do chi phí sản xuất, chi phí nhân công đội lên.

Tuy nhiên, các đơn vị sản xuất trong nước sẽ sản xuất theo yêu cầu thiết kế của bạn. Người sử dụng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Do sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đúng ý của họ

Tìm hiểu giá bàn nâng điện từ đơn vị cung cấp uy tín, hàng chuẩn, giá nét.

giá bàn nâng điện nhập khẩu

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ.

Là đơn vị phân phối hàng hóa nhập khẩu nguyên chiếc, giá tận gốc từ nhà cung cấp. Với các dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo. Cùng với dịch vụ bán hàng uy tín, nhiều chế độ ưu đãi.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc tìm hiểu giá bàn nâng điện, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Xem thêm: bàn nâng điện 1 tấn 1m

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng