Bàn nâng thủy lực bằng điện là dòng xe nâng có mặt bàn sử dụng động cơ điện khi nâng hạ. Sức lao động con người được giảm thiểu tối đa. Tính năng làm việc năng động và chuyên nghiệp của dòng sản phẩm này. Khiến nó được lựa chọn và sử dụng ngày một nhiều hơn.

Bàn nâng thủy lực bằng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn giá rẻ.

bàn nâng thủy lực bằng điện

Bằng việc ứng dụng động cơ điện trong việc đẩy nâng và giữ hàng trên cao. Bàn nâng thủy lực bằng điện mang lại công năng làm việc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thời gian trung chuyển hàng nhanh hơn mà không mất sức người lao động. Được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và sức tải khác nhau. Người sử dụng sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam bàn nâng điện thủy lực được phân phối rất phổ biến từ:

  • Các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc
  • Các dòng sản phẩm sản xuất trong nước.

Bàn nâng thủy lực bằng điện bao gồm những thiết kế nào?

địa chỉ bán bàn nâng thủy lực bằng điện

Các đơn vị phân phối luôn chú trọng đa dạng hóa sản phẩm. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bằng chứng là có rất nhiều dòng thiết kế khác nhau, được chia ra thành hai nhu cầu sử dụng chính:

  • Bàn nâng điện cố định: Là thiết kế được lắp đặt tại một vị trí đã định trước theo cơ sở hạ tầng của bên sử dụng. Dòng sản phẩm này đa phần là dùng nâng hàng hóa có tải trọng lớn lên tới hàng tấn: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn. Dùng nâng và trung chuyển hàng từ mặt đất lên tầm nâng cao nhất là 10 mét. Hầu hết người sử dụng sẽ lựa chọn thiết kế này chôn âm sàn tại một vị trí cố định. Sử dụng điện nguồn trực tiếp, cho khả năng nâng hạ nhanh, mạnh mẽ và êm.
  • Bàn nâng điện di chuyển: Là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa một cách cơ động và linh hoạt. Với thiết kế có bánh xe và sử dụng điện tích trữ bình ắc quy. Dòng này sẽ nâng hàng hóa có tải trọng nhỏ hơn. Với các tầm tải: 150kg, 300kg, 500kg, 800kg. Dùng nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa lên độ cao tối đa 1.6 mét.

Mua bàn nâng thủy lực bằng điện ở đâu giá tốt nhất.

bàn nâng thủy lực bằng điện giá rẻ nhất

Lựa chọn bàn nâng thủy lực bằng điện từ đơn vị cung cấp nào, để có giá thành và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Là điều không phải người mua nào cũng biết.

Người sử dụng sẽ có hai sự lựa chọn:

  • Mua bàn nâng thủy lực bằng điện nhập khẩu nguyên chiếc, hàng hóa được cung cấp theo model có sẵn. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Người sử dụng sẽ có sự lựa chọn phù hợp và tương ứng, gần giống với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Mua từ những đơn vị sản xuất trong nước: sẽ được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của mình. Sao cho sát nhất và phù hợp nhất với mong muốn.

Để nhận tư vấn thêm về sản phẩm hoặc cần tham khảo giá bàn nâng điện. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)