Bàn nâng điện cố định là cấu trúc nâng có mặt bàn sử dụng điện lắp đặt cố định. Được ứng dụng trong các mục đích nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các tầm nâng khác nhau. Làm giá đỡ, hoặc cầu nối giúp luân chuyển hàng hóa nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bàn nâng điện cố định có đặc điểm thiết kế như thế nào?

Bàn nâng điện cố đinh

Bàn nâng điện cố định là dòng sản phẩm nằm trong thiết kế bàn nâng thủy lực dùng điện hay còn gọi là bàn nâng điện. Cũng có cấu trúc nâng thủy lực và có mặt bàn nâng đỡ vật nâng trực tiếp.

Điểm khác biệt duy nhất của dòng sản phẩm này là, dùng để lắp đặt cố định. Chứ không có bánh xe di chuyển như những dòng bàn nâng có cùng thiết kế khác:

  • Phần khung nâng là những bản thép sắp xếp bắt chéo tạo hình chữ X. Tùy vào tầm nâng cao hay thấp mà có thể là 1 tầng, 2 tầng hoặc hơn.
  • Mặt bàn rộng, kết cấu thép bản dày, cho khả năng chịu tải lớn.
  • Khung đế gắn mô tơ nằm gọn trong gầm bàn nâng, chịu trách nhiệm bơm dầu thủy lực vào ben hơi.
  • Sử dụng điện nguồn trực tiếp, có thể là điện 220V hoặc là điện 380V. Tùy theo nguồn điện có sẵn nơi khách hàng sử dụng.

Bàn nâng điện cố định 1 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ chính hãng.

bàn nâng điện cố định 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Bàn nâng điện cố định được thiết kế với các tải trọng 1 tấn 2 tấn 3 tấn. Để tiết kiệm chi phí, cũng như phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thường lựa chọn dòng sản phẩm này cho các nhu cầu lắp đặt: làm cầu nối, giá đỡ cho dây truyền máy móc.

Hoặc dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên ô tô, xe tải hoặc sàn cao. Cho khả năng nâng hạ nhanh, ổn định, không mất nhiều thời gian. Và giải phóng tối đa sức lao động con người.

Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc, mang lại lợi ích kinh tế cao hơn.

>>>Xem thêm: bàn nâng điện 1 tấn

Mua bàn nâng điện cố định ở đâu hàng chính hãng, chất lượng, uy tín.

mua bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Để tìm mua bàn nâng điện cố định là điều khá là đơn giản. Khi trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay, dòng sản phẩm này được phân phối đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Người mua có thể tìm hiểu sản phẩm từ:

  • Những đơn vị sản xuất trong nước: chỉ sản xuất khung sườn, còn ben thủy lực vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài và lắp ráp lại. Tuy nhiên lợi thế là họ sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của bạn với thời gian khoảng 15 ngày.
  • Những đơn vị nhập khẩu trực tiếp: hàng hóa nhập khẩu nguyên chiếc. Chất lượng sẽ đảm bảo hơn, tùy từng thương hiệu. Nhưng họ sản xuất theo Model có sẵn, người sử dụng nhiều khi không thể lựa chọn sản phẩm sát nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về bàn nâng điện cố định, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Tham khảo chi tiết tại: xe nâng giá gốc

5/5 - (4 bình chọn)