Bàn nâng điện chôn âm sàn là một trong những dòng thiết bị nâng hạ được ứng dụng phổ biến kho chứa hàng, bến bãi, xưởng sản xuất. Được sử dụng với mục đích nâng và trung chuyển giữa hai độ cao khác nhau. Với mặt sàn nâng rộng sức nâng, sức tải lớn.

Bàn nâng điện chôn âm sàn 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn giá rẻ.

bàn nâng điện chôn âm sàn

Để nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao. Có rất nhiều giải pháp nâng được ứng dụng, với những dòng thiết bị nâng hạ có thiết kế và chức năng sử dụng khác nhau.

Một trong số đó được ứng dụng hiệu quả nhất là dòng bàn nâng điện chôn âm sàn. Với thiết kế này hàng hóa được trung chuyển một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Cơ cấu hoạt động như một chiếc thang nâng hàng chuyên nghiệp. Có thể nâng được những kiện hàng có thể tích cũng như trọng lượng lớn, lên tới hàng tấn. BÀN NÂNG ĐIỆN có các dòng thiết kế 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn thậm chí là 9 tấn 10 tấn. Dùng nâng và trung chuyển hàng từ mặt đất lên độ cao 1.7 mét đến 10 mét. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn dòng thiết kế phù hợp.

Bàn nâng điện chôn âm sàn có thiết kế như thế nào?

bàn nâng điện chôn âm sàn 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn

Với kết cấu hoàn toàn từ thép chịu lực, có độ dày cao. Bàn nâng điện chôn âm sàn có thiết kế vô cùng kiên cố. Với các bộ phận:

  • Khung nâng chữ X: là những bản thép hộp gắn kết hình chữ X. Model có tầm nâng càng cao, thì càng nhiều tầng chữ X.
  • Mặt sàn nâng: rộng phẳng, có vân chống trượt. Có rào chắn xung quanh đối với bàn nâng dùng nâng hàng lên độ cao 3 mét trở lên. Được trang bị thêm thanh dẫn hướng bốn góc bàn. Giúp nâng hạ nhanh, êm, cam kết không rung lắc.
  • Thủy lực sắp xếp xong xong theo cặp. Lực nâng đều và khỏe.
  • Mô tơ, mạch điện: Bơm dầu thủy lực vào xilanh, đầy nâng khung nâng
  • Sử dụng điện trực tiếp, điện nguồn 220V hoặc 380V tùy chọn theo điều kiện có sẵn nơi sử dụng mà người dùng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp bàn nâng điện chôn âm sàn giá rẻ hàng chính hãng.

Địa chỉ bán bán bàn nâng điện chôn âm sàn giá rẻ

Ngoài những dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Đã có thêm các đơn vị sản xuất bàn nâng điện chôn âm sàn tại Việt Nam.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu thế khác nhau:

  • Bàn nâng điện chôn âm sàn nhập khẩu: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đầu vào cao cấp, sản phẩm sẽ có phần sắc nét hơn về các chi tiết thiết kế. Với sự hàn gắn và kết nối chắc chắn của từng bộ phận. Tích hợp những tính năng hiện đại và tiện lợi hơn.
  • Bàn nâng điện chôn âm sàn sản xuất trong nước: Đa phần là các đơn vị sản xuất phần khung sườn. Còn trục thủy lực nhập khẩu từ nước ngoài. Người sử dụng sẽ được thiết kế, đặt hàng theo ý muốn. Sát nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Đây là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

Bạn cần tư vấn để lựa chọn thiết kế phù hợp, hoặc cần tham khảo giá bàn nâng điện, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (5 bình chọn)