Bàn nâng điện tại Nam Định là thiết bị nâng hàng được nhiều doanh nghiệp tại đây lựa chọn. Được sử dụng phổ biến tại các phạm vi kho hàng, nhà xưởng, bến bãi. Cho công việc nâng và luân chuyển hàng hóa đơn giản và nhanh chóng hơn. Giảm bớt đáng kể sức lao động con người, giúp làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bàn nâng điện tại Nam Định được ứng dụng thực tế như thế nào?

bàn nâng điện tại nam định

Tại các khu công nghiệp Hào xá, Thành An, Bảo Minh, Mỹ Trung, La Xuyên, Mỹ Lộc, Tàu Thủy.. Nam Định. Nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hàng để giảm bớt và thay thế sức lao động con người ngày một nhiều.

Bàn nâng điện tại Nam Định là một trong những thiết kế được ứng dụng phổ biến tại đây. Người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các mục đích luân chuyển hàng hóa khác nhau.

Giúp quá trình làm việc thuận tiện hơn, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm này được ứng dụng phổ biến với các mục đích cơ bản như:

  • Luân chuyển hàng hóa giữa các vị trí trong kho hàng, xưởng sản xuất.
  • Trung chuyển hàng hóa từ mặt đất lên một dây truyền máy móc. Hoặc làm giá đỡ nguyên liệu, thành phẩm.
  • Sử dụng làm bàn thao tác.
  • Trung chuyển, xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải, xe công.

>>> Tham khảo chi tiết: bàn nâng điện 350kg 1.6m

Một số thiết kế bàn nâng điện tại Nam Định được sử dụng phổ biến tại đây.

Bàn nâng điện là thiết kế xe nâng bàn thủy lực sử dụng động cơ điện. Được thiết kế khá là đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Thường thì bàn nâng điện tại Nam Định được sử dụng với hai dạng thiết kế chính:

  • Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển: Với các mức tải trọng trong giới hạn từ 150kg đến 1 tấn. Được sử dụng để luân chuyển hàng giữa các vị trí trong kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất. Với khả năng nâng và trung chuyển hàng trong giới hạn độ cao từ 755mm đến 1700mm.
  • Bàn nâng điện cố định: mẫu sản phẩm này được thiết kế đa dạng. Và nâng hàng vơi mức tải trọng lớn hơn, chiều cao nâng vượt trội hơn. Được thiết kế lắp đặt cố định tại một vị trí. Một số mẫu có thể được chôn âm sàn dùng nâng cả người và hàng hóa. Giúp nâng và trung chuyển hiệu quả hơn, nhanh hơn.

Nhà phân phối bàn nâng điện tại Nam Định nhập chính hãng giá cạnh tranh.

Bạn đang muốn tìm mua và sử dụng bàn nâng điện tại Nam Định?

Bạn chưa biết nên chọn thiết kế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức đầu tư, mua ở đâu?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp phân phối giá cạnh tranh các dòng thiết bị nâng hạ.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Cam kết mang đến cho bạn giải pháp nâng hàng phù hợp với mức giá tốt nhất.

Để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com.

Mời Quý Khách Đánh Giá