Xe nâng tay pallet, xe nâng cày tay là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng xe nâng hàng. Không thể phủ nhận vai trò của dòng sản phẩm này trong bất kì nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng nào. Với khả năng làm việc cơ động trên mọi địa hình. Dòng sản phẩm này đã và đang hỗ trợ đắc lực trong nhiều hoạt động kinh doanh, sản xuất khác nhau.

Xe nâng tay pallet, xe nâng cày tay giá rẻ toàn quốc.

xe nâng tay pallet

Những dòng xe nâng hỗ trợ nâng và vận chuyển hàng hóa nặng được ứng dụng ngày càng phổ biến. Không thể phủ nhận rằng chúng được thiết kế ngày một hiện đại và tiện lợi hơn.

Trái ngược với những dòng xe nâng tay pallet, xe nâng cày tay có thiết kế đơn giản. Hoạt động phần lớn nhờ vào lực tác động của con người. Nhưng lại được lựa chọn và sử dụng vô cùng phổ biến.

Một sự thật là, bạn có thể không sử dụng một chiếc xe nâng hàng bằng điện. Nhưng bạn không thể không có một chiếc xe nâng thủy lực bằng tay.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó làm việc ở bất cứ đâu. Một lí do rất đơn giản khiến nó được lựa chọn và sử dụng nhiều đến vây. Đó là chi phí để đầu tư cho dòng sản phẩm này rất thấp. Nhưng mang lại hiệu quả vượt trội, và giá trị sử dụng lâu dài.

Xe nâng tay pallet bao gồm những loại nào?

xe nâng tay pallet 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

Xe nâng tay pallet mang lại cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên có hai dòng thiết kế tiêu chuẩn là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất:

 • Xe nâng tay kéo pallet càng rộng: Với độ rộng phủ bì hai mép càng là 685mm, chiều dài càng là 1220mm. Dùng nâng pallet có kích thước 1000 x 1000, 1000 x 1100, 1200 x 1100. Với các tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
 • Xe nâng tay kéo pallet càng hẹp: Với độ rộng phủ bì hai mép càng là 540mm, chiều dài càng nâng là 1150mm. Được sử dụng để nâng hàng trên pallet có kích thước dưới 1 mét. Với các dòng tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Ngoài ra còn có các dòng xe nâng tay pallet có thiết kế đặc biệt khác như:

 • Xe nâng tay siêu dài
 • Xe nâng tay siêu ngắn
 • Xe nâng tay địa hình
 • Xe nâng tay mạ kẽm
 • Xe nâng tay inox
 • Xe nâng tay gắn cân.

Cách lựa chọn và sử dụng xe nâng tay pallet.

mua xe nâng tay pallet giá re

Lựa chọn dòng xe nâng tay pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có chất lượng tốt với mức giá hợp lí. Là điều người mua nào cũng mong muốn. Và sử dụng sản phẩm như thế nào để mang lại giá trị sử dụng lâu dài không phải ai cũng biết.

 • Vì là dòng sản phẩm dùng nâng hàng trên pallet. Nên bạn cần dựa vào thiết kế, kích thước pallet đã trang bị sẵn để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp( Kích thước dài rộng, chiều cao, sử dụng một mặt hay hai mặt).
 • Kế đến là tải trọng hàng hóa bạn nâng là bao nhiêu.
 • Sử dụng trên địa hình như thế nào. Căn cứ vào tiêu chí này để lựa chọn chất liệu bánh xe phù hợp
 • Bạn sử dụng xe ở môi trường làm việc như thế nào. Môi trường lạnh, hay nhiệt độ bình thường

Bạn chưa biết mua xe nâng tay ở đâu giá rẻ, hàng chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (2 bình chọn)