Xe nâng thủy lực kích tay là một trong những ứng dụng thành công của ngành  công nghiệp thủy khí. Nhờ ứng dụng này mà chỉ với sức lao động con người. Có thể nâng và trung chuyển khối lượng hàng hóa có tải trọng lớn lên tới 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Xe nâng thủy lực kích tay 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn giá cực rẻ.

xe nâng thủy lực kích tay

Để nâng, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa nặng. Thì phương pháp khuân vác thủ công bằng sức người luôn được lựa chọn đầu tiên. Nhưng đây không phải là một giải pháp khả thi và có thể áp dụng lâu dài bởi:

  • Chi phí nhân công cao
  • Mất nhiều thời gian để làm việc
  • Hiệu suất công việc không cao.

Dòng xe nâng thủy lực kích tay ra đời. Với thiết kế đơn giản từ hệ thống khung nâng bằng thép, trang bị thêm ben thủy lực. Hoạt động vẫn dựa vào lực tác động con người. Nhưng là lực tác động gián tiếp, không mất nhiều sức mà vẫn có thể nâng và trung chuyển khối lượng hàng lớn, lên tới hàng tấn.

Xe nâng tay kích thủy lực được thiết kế ngày càng đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Phục vụ con người nâng và vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức làm việc khác nhau. Với các dòng thiết kế tải trọng được lựa chọn: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Xe nâng thủy lực kích tay bao gồm những loại nào?

xe nâng thủy lực kích tay giá rẻ

Xe nâng thủy lực kích tay được chia ra thành hai dòng thiết kế chính:

  • Dòng xe nâng tay cao thủy lực: Phục vụ cho nhu cầu nâng và trung chuyển hàng lên cao. Hoặc lấy hàng từ trên cao xuống. Xe sử dụng hết sức đơn giản, thao tác nhanh và không mất nhiều sức. Được lựa chọn với những thiết kế tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Dùng nâng và lấy hàng từ độ cao 1.6 mét đến 3 mét.
  • Dòng xe nâng tay thấp: dùng nâng và di chuyển hàng trên mặt đất với tầm nâng tối đa là 200mm. Dòng xe này có khả năng làm việc hết sức cơ động. Có thể luồn lách nâng và chuyển hàng trên nhiều bề mặt địa hình khác nhau. Người sử dụng có thể lựa chọn theo các thiết kế tải trọng: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao 500kg

Tầm quan trọng của xe nâng thủy lực kích tay.

địa chỉ bán xe nâng thủy lực kích tay giá rẻ nhất

Phải nói dòng xe nâng thủy lực kích tay là dòng sản phẩm tối ưu quan trọng. Trong tất cả quá trình nâng và vận chuyển hàng hóa nặng. Là dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh doanh thu và nâng cao lợi nhuận.

Đây là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Và mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Là dòng sản phẩm có giá trị đầu tư thấp, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người dùng tại Việt Nam. Và với đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Để nhận tư vấn lựa chọn dòng máy nâng tay thủy lực 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn phù hợp, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686,536

5/5 - (3 bình chọn)