Xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m là những thiết kế xe nâng với tầm nâng được sử dụng rất phổ biến. Nhu cầu ứng dụng các dòng thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình trung chuyển hàng hóa ngày một nhiều hơn. Đây là phạm trù công việc nặng nhọc, nếu phụ thuộc hoàn toàn vào sức lao động con người thì khá là vất vả mà hiệu quả công việc lại không cao.

Xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m được thiết kế như thế nào?

mua xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m

Xe nâng tay cao là dòng thiết bị nâng hạ có ứng dụng xilanh thủy lực. Được dùng trong các công việc nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các tầm cao khác nhau.

  • Độ dài của xilanh thủy lực phụ thuộc vào chiều cao cần đưa hàng lên.
  • Phần khung nâng của xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn nâng tầm 1.6m sẽ khác với phần khung nâng của xe nâng tầm 2 m trở lên. Ở tầm nâng cao này sẽ có thiết kế hai giàn lao. Bổ trợ xilanh thủy lực khi đưa hàng lên cao.
  • Xe nâng tay cao 1.6 m sẽ có thêm thiết kế xe không phanh, giá thành sẽ rẻ hơn. Còn với tầm nâng cao từ 2 m trở lên thì chỉ có thiết kế có phanh. Để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi nâng hàng lên cao.
  • Bánh xe có thể lựa chọn chất liệu PU lõi thép hay chất liệu Nylon tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m

Xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m sử dụng như thế nào?

Xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m

Ngoài việc lựa chọn theo tải trọng hàng hóa cần nâng. Người sử dụng còn căn cứ vào chiều cao thường xuyên đưa hàng lên. Để chọn mua thiết kế nâng sao cho phù hợp.

Và các tầm nâng có thể lựa chọn là 1.6m 2m 3m. Để thao tác đưa hàng hóa vào kệ và lấy hàng ra một cách dễ dàng. Chiều cao đưa càng nâng lên thường dư hơn một chút để thao tác cho dễ dàng hơn.

Các bước sử dụng xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m bao gồm:

  • Đưa xe tiếp cận pallet hàng, điều chỉnh phần càng nâng tiếp cận pallet sao cho cân trọng tâm.
  • Có thể lựa chọn hai điều kiện để kích nâng pallet hàng lên: 1 là đạp cần ở chân, 2 là kích nâng bằng tay cầm.
  • Kích pallet hàng lên tầm nâng khoảng 400 mm so với mặt đất, để di chuyển.
  • Khi tiếp cận nơi cần đưa hàng lên thì mới kích nâng tầm cao tương đương để đưa kệ hàng vào.
  • Hạ kệ hàng và hơi nhả phanh tay để nới lỏng sự tiếp xúc với pallet và rút càng nâng ra.

=> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay cao 1 tấn

Mua xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m ở giá rẻ chất lượng nhập khẩu ở đâu?

xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m giá rẻ nhất

Để tim mua xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m là điều khá là đơn giản.Vấn đề đặt ra ở đây là tìm mua sản phẩm chất lượng đảm bảo và có giá thành hợp lí.

Khi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối dòng thiết bị này. Khiến người sử dụng gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn. Chính vì thế để tìm mua được sản phẩm như ý, bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín, với những dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng.

Hãy hợp tác với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm điều đó nhé. Với kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng hạ từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài. Có chất lượng đảm bảo nhất.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay cao 1.6m 2m 3m vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Tham khảo thêm chi tiết tại website: xe nâng giá gốc

5/5 - (2 bình chọn)