Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m là dòng thiết bị nâng thủy lực dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao và ngược lại. Với khung nâng chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ. Dòng thiết bị này được sử dụng ngày càng nhiều trong các nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về nó nhé.

Bạn sẽ vận chuyển hàng hóa bằng cách nào nếu không có Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m ?

mua xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6 m

Bạn đang sử dụng phương pháp gì để vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa?

  • Bằng xe nâng điện ư: quá tốt rồi, nhưng sẽ khá tốn kém về mức đầu tư ban đầu. Chắc không thể ai cũng có điều kiện như bạn.

Nhưng bạn đang gặp vướng mắc về vấn đề vốn đầu tư, thì bạn nâng hạ vận chuyển hàng hóa lên cao bằng cách nào để tiết kiệm chi phí nhất?

  • Bằng sức người ư: Đây có phải là giải pháp kinh tế và tiết kiệm nhất không ah.

=> Đây không phải là giải pháp kinh tế nhất nhé. bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí để huy động nhân công. Và mất nhiều thời gian để làm công việc này. Nhưng hiệu suất công việc mang lại thì không đáng kể.

Bạn hãy lựa chọn và sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m. Giải pháp nâng hạ hiệu quả và kinh tế nhất

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao chân rộng 1.5 tấn

Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m nhập khẩu giá rẻ nhất giúp bạn làm việc như thế nào?

Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m

Với mức đầu tư ban đầu không phải là nhỏ, nhưng cũng không phải là quá lớn so với kế hoach đầu tư cho một giải pháp nâng hạ hiệu quả.

Vâng, đúng vậy với xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m. Khối lượng hàng hóa trong một lần trung chuyển lên cao lên tới 1.5 tấn. Hàng hóa sẽ được đưa lên tầm cao 1.6m 2m 3m. Tùy theo model mà bạn lựa chọn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Với thiết kế nhỏ gọn,khung nâng chắc chắn, cộng với khả năng làm việc bền bỉ. Dòng thiết bị này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc. Và thay thế cho sức lao động của 5 đến  công nhân khuân vác. Mà hiệu quả công việc mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với cấu trúc nâng thủy lực, làm việc không mất nhiều sức. Hãy để dòng thiết bị nâng hạ này hỗ trợ bạn nhé.

Những lưu ý khi chọn mua xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m.

Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m ía rẻ nhất

Khi xác định chọn mua xe nâng tay cao 1.5 tấn. Tức là bạn đã xác định tải trọng nâng lớn nhất mà thường xuyên bạn đưa hàng lên là 1.5 tấn.

Một số khách hàng cẩn thận thường chọn mua dư tải trọng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên mua hàng đúng tải trọng cần dùng. Và bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn mua dòng thiết bị này:

  • Chiều cao bạn cần đưa hàng lên cao nhất là bao nhiêu. Tốt nhất bạn nên chọn dư một chút chứ không nên chính xác quá. Để khi thao tác đưa hàng vào và lấy hàng ra dễ dàng hơn.
  • Bạn sử dụng nâng pallet hàng loại nào. Nếu là pallet một mặt không có thanh giằng bạn có thể lựa chọn xe nâng tay cao chân hẹp. Nếu là pallet có thanh giằng hoặc là pallet hai mặt. Bạn phải lựa chọn thiết kế chân rộng ôm trọn pallet.
  • Ngoài ra bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề ngoại quan khác: Như địa hình di chuyển, chiều cao và chiều dài dốc,môi trường sử dụng…

Hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu về xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m trực tiếp nhé:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (31 bình chọn)