Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift là dòng thiết bị nâng thủy lực dùng cơ. Nằm trong thiết kế của dòng xe nâng tay chuyên dụng. Cũng có nguyên lý hoạt động bằng ben hơi thủy lực. Nhưng có thiết kế càng nâng dài tới 2 mét. Giúp sàn phẩm có khả năng nâng những kiện hàng dài quá khổ.

Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift có thiết kế cơ bản như thế nào?

xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift

Xe nâng tay thấp là dòng xe nâng phổ thông cho bất cứ nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa nào. Với ứng dụng xylanh thủy lực, dùng kích nâng và vận chuyển hàng hóa trên mặt đất với tầm nâng thấp.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng với chức năng sử dụng khác nhau. Nhằm mang lại hiệu quả ứng dụng cao hơn cho từng phạm trù công việc.

Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift là một trong những thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm này. Ngoài phần càng nâng dài vượt trội. Cùng với độ dài tương ứng của thanh truyền lực. Thì về cơ cấu cơ bản không có gì khác so với những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thông thường:

  • Khung càng nâng bằng thép tấm dập liền khối
  • Trục thủy lực
  • Cần bơm tay với ba nấc chuyển đổi.
  • Bánh xe chất liệu PU, NyLon tùy chọn theo địa hình sử dụng.

Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift được ứng dụng như thế nào?

xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift giá rẻ

Với thiết kế đặc biệt như vậy. Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift được ứng dụng với những kiện hàng, pallet có kích thước đặc biệt hơn. Tại những xưởng sản xuất, nhà máy chế biến. Nâng và vận chuyển những kiện hàng dài, những chiếc pallet tự chế có kích thước dài.

Giúp việc nâng hạ và trung chuyển an toàn, ổn định, đảm bảo hơn với hàng hóa. Giúp công việc nâng và trung chuyển nhanh, xuyên suốt không bị gián đoạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay càng dài 1.8m

Địa chỉ bán xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift hàng chính hãng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với sự chọn lọc kỹ càng về chất lượng sản phẩm đầu vào. Chúng tôi luôn chọn lựa những thương hiệu xe nâng chất lượng tốt, và mức giá hợp lý.

Eoslift là một trong những thương hiệu xe nâng chất lượng. Có tiếng tại thị trường Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift là một trong những sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu này.

Cam kết mang lại cho người sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng, giá trị sử dụng lâu dài. Với mức giá cạnh tranh nhất.

Để nhận báo giá xe nâng tay 2 tấn càng dài 2m Eoslift. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)