skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay càng dài 1.8 mét, xe nâng tay siêu dài giá rẻ

Xe nâng tay càng dài 1.8 mét là một trong những dòng thiết bị nâng có thiết kế đặc biệt. Với phần càng nâng dài tới 1.8 mét. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa có chiều dài quá khổ.

Xe nâng tay càng dài 1.8 mét, xe nâng tay siêu dài giá rẻ.

xe nâng tay càng dài 1.8 mét

Xe nâng thủy lực kích tay là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến. Với nhiều dòng thiết kế khác nhau. Dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Một trong những thiết kế đó là dòng xe nâng tay siêu dài 1.8m với phần càng nâng dài 1.8 mét. Xe được ứng dụng hiệu quả cho nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa có chiều dài quá khổ như: vải, gỗ, khung nhôm kính…

Xe nâng tay càng dài 1.8 mét là giải pháp nâng không thể thay thế. Khiến người sử dụng hài lòng về hiệu quả và lợi ích sử dụng mà nó mang lại.

Xe nâng tay càng dài 1.8 mét được lựa chọn sử dụng như thế nào?

mua xe nâng tay càng dài 1.8 mét

Có thiết kế tương tự như những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn. Nên xe nâng tay càng dài 1.8 mét cũng có chức năng tương tự. Có nghĩa là dùng để nâng và vận chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp. Giữa các vị trí khác nhau trên mặt đất.

Nhưng điều tạo nên sự khác biệt để người dùng chỉ có thể lựa chọn dòng sản phẩm này. Đó là phần càng nâng đỡ hàng hóa có chiều dài lên tới 1.8 mét.

Giúp xe có thể nâng những kiện hàng dài triệt để hơn. Đảm bảo nâng an toàn và hiệu quả hơn. Xe được lựa chọn với các tải trọng nâng khác nhau từ: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Người dùng có thể tùy theo tải trọng hàng hóa tối đa thường nâng để lựa chọn. Và chiều dài của kiện hàng là bao nhiêu, vì ngoài chiều dài càng là 1.8 mét còn có các dòng xe nâng tay siêu dài 2m, 1.6m…

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng tay siêu dài 1.8 mét là gì?

mua xe nâng tay siêu dài 2 mét giá rẻ

Có thể bạn nghĩ rằng dòng sản phẩm này có thiết kế giống như một chiếc xe nâng tay kéo pallet thông thường. Có nghĩa là cách sử dụng nó cũng không có gì là khó.

Điều đó là đúng, nhưng có một vài điều bạn nên chú ý. Để sử dụng xe nâng tay càng dài 1.8 mét tốt hơn, hiệu quả hơn, và kéo dài giá trị sử dụng của sản phẩm:

  • Tuyệt đối không nâng hàng quá tải trọng.
  • Vì phần càng nâng dài, nên bạn không nâng ở đầu càng, mà cũng không nâng hàng ở giữa càng. Dù là kiện hàng dài hay ngắn, tốt nhất bạn nên để hàng ở vị trí gần vai xe nhất.
  • Phần càng nâng của xe dài tới 1.8 mét, nên khi quay đầu, hoặc rẽ nên chú ý bán kính quay để không bị va quệt.

Bạn cần tìm hiểu thêm bất cứ điều gì về sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Skype: huongnguyen.cnhn

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng