Xe nâng hàng chạy bằng điện là dòng thiết bị nâng hạ có nhu cầu sử dụng khá nhiều hiện nay. Việc trang bị những dòng thiết bị nâng bằng động cơ. Giúp giải phóng tối đa sức lao động con người. Mang lại hiệu suất cao trong công việc là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Xe nâng hàng chạy bằng điện mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

xe nâng hàng bằng điện

Bạn đang sử dụng thiết bị nâng hạ vận hành nhờ lực tác động của con người. Lượng công việc ngày một nhiều hơn và dòng thiết bị này không đáp ứng được. Bạn muốn tìm hiểu về xe nâng hàng chạy bằng điện. Cân nhắc giữa giá trị đầu tư và lợi ích sử dụng mà dòng sản phẩm này mang lại:

  • Với xe nâng hàng hoạt động bằng động cơ điện. Người lao động sẽ không mất nhiều sức lực. Thao tác đơn giản hơn, làm việc nhanh hơn.
  • Hiệu suất công việc nâng cao, giảm bớt chi phí nhân công, chi phí thời gian.
  • Tạo môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
  • Mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.

Xe nâng hàng chạy bằng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ.

xe nâng hàng bằng điện giá rẻ

Xe nâng hàng chạy bằng điện thường được lựa chọn với hai chức năng sử dụng:

1.Xe nâng điện đứng lái: Sử dụng nâng và di chuyển đưa hàng lên cao hoặc lấy hàng từ trên cao xuống. Thiết kế với các tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn. Đưa hàng lên cao 1.6 mét đến 4 mét 5 mét. Có thiết kế gọn và nhẹ, sử dụng linh hoạt trong phạm vi hẹp. Người sử dụng có thể lựa chọn dòng:

  • Xe nâng điện đi bộ lái
  • Xe nâng điện có bệ đứng lái
  • Xe nâng điện đứng lái có buồng.

2.Xe nâng điện ngồi lái: cũng có chức năng sử dụng như trên. Nhưng người điều khiển ngồi trên xe để lái. Dòng này thường được lựa chọn sử dụng tại những kho hàng có diện tích rộng. Tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn đưa hàng lên độ cao lên tới 6 mét.

3.Xe nâng điện thấp: Là dòng xe nâng hàng chạy điện nâng và di chuyển hàng với tầm nâng thấp. Thường được lựa chọn với thiết kế tải trọng 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn.

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng chạy bằng điện giá rẻ, chất lượng, uy tín.

xe nâng hàng bằng điện ngồi lái

Bạn đang cảm thấy ưng ý với dòng sản phẩm này?

Nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn dòng xe nâng hàng chạy bằng điện nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư của mình?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nôi – là đơn vị dày dặn kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng hạ, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với đa dạng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại. Nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

CAM KẾT MANG LẠI CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN GIẢI PHÁP NÂNG HẠ KINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh  – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ Trợ tư vấn 24/7

Xem thêm chi tiết tại: https://xenanggiagoc.com/

Xem

5/5 - (4 bình chọn)