skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng điện đứng lái là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, di chuyển và làm việc linh hoạt tại những nơi có phạm vi hẹp, bán kính quay xe nhỏ.

Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn nhập khẩu giá rẻ

Xe nâng điện đứng lái đối trọng không lớn như dòng ngồi lái. Nên đa phần được thiết kế với tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Bao gồm những loại kiểu dáng chính:

  • Xe nâng điện đứng lái có buồng: Người điều khiển đứng hoặc ngồi trên buồng lái để điều khiển.
  • Xe điện đứng lái có bệ đứng: là dòng xe nâng điện có bệ đứng đằng sau. Người sử dụng có thể đứng lên bệ để điều khiển, hoặc có thể gập lại và đi bộ đằng sau để lái nếu muốn.
  • Xe nâng điện đi bộ lái: Đây là dòng thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất trong dòng này. Người điều khiển sẽ đi bộ đằng sau xe để điều khiển. Tốc độ di chuyển phụ thuộc vào tốc độ đi bộ của người lái.

Khi nào bạn nên lựa chọn xe nâng điện đứng lái.

Phạm vi di chuyển bị giới hạn bởi lối đi và có bán kính quay xe nhỏ. Đây là đặc điểm của hầu hết các kho hàng tại các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Nên đa phần người sử dụng sẽ lựa chọn xe nâng điện đứng lái.

Với quãng đường di chuyển ngắn, nhu cầu xếp dỡ hàng lên cao nhiều. Thì việc lựa chọn thiết kế này là giải pháp nâng hạ tốt nhất. Mang lại hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm chi phí.

Mua xe nâng điện đứng lái ở đâu?

Xe nâng giá gốc là một trong những điểm đến tin cậy của người sử dụng từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá hợp lí nhất. Trong đó có xe nâng điện đứng lái. Hàng luôn có sẵn tại kho sắp sàng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Hoặc truy cập website:  https://xenanggiagoc.com

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng