Xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn là thiết bị nâng bằng thủy lực được ứng dụng phổ biến hiện này. Được lựa chọn với nhiều thiết kế, kiểu dáng với tính năng sử dụng và mức đầu tư khác nhau. Mang lại đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Ứng dụng nhằm giảm sức lao động con người, nâng cao hiệu quả làm việc.

Xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn được lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào?

xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn

Nhằm phục vụ cho các nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Thì các dòng thiết bị nâng bằng thủy lực là thiết bị không thể thiếu. Được lựa chọn và ứng dụng ngày càng phổ biến.

Có rất nhiều thiết kế đáp ứng đa dạng cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Được lựa chọn với những tiêu chí như:

  • Nhu cầu sử dụng( Tải trọng hàng hóa cần nâng, chiều cao cần đưa hàng lên, lượng công việc…)
  • Vị trí, phạm vi sử dụng
  • Mức đầu tư cho sản phẩm

Xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn xe nâng tay giải pháp nâng hạ kinh tế

Là những dòng xe nâng có cấu trúc khung nâng cơ khí. Vận hành nhờ lực tác động của người điều khiển. Nhưng có thể thay thế hiệu quả cho sức lao động của 3 đến 5 nhân công, hoạt động bền bỉ và xuyên suốt. Được đánh giá là giải pháp nâng hàng kinh tế bởi có mức đầu tư khá là thấp. Người dùng có nhiều sự lựa chọn với hai dòng sản phẩm chính:

  • Xe nâng tay thấp: Là dòng xe được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Người dùng có thể lựa chọn với các dòng tải trọng: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao: Là dòng xe được sử dụng để nâng, chồng xếp, lấy hàng từ trên cao hoặc ngược lại. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Nâng và trung chuyển hàng từ mặt đất lên độ cao 1.2m, 1.3m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m tùy từng thiết kế.

Ngoài hai dòng xe thông dụng này người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm được thiết kế sử dụng cho các nhu cầu nâng hàng riêng biệt như: xe nâng tay gắn cân, xe nâng tay mạ kẽm, xe nâng tay địa hình, xe nâng tay inox…

>>> Tham khảo thiết kế: xe nâng tay cao 1.5 tấn 1.6m 2m 3m

Xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn xe nâng điện hiệu quả vượt trội.

xe nâng tay 1.5 tấn 3m

Là những thiết kế xe nâng hàng sử dụng động cơ có tính năng sử dụng hiện đại và chuyển nghiệp. Được ứng dụng nhằm giảm tối đa sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc. Với đa dạng thiết kế, chủng loại có mức đầu tư khác nhau:

  • Xe nâng điện thấp: Dùng nâng và di chuyển hàng với tầm nâng thấp. Có chức năng nâng, hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện. Mang lại hiệu quả cao trong công việc. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn.
  • Xe nâng điện đứng lái: là thiết kế được lựa chọn nâng, chồng xếp, lấy hàng từ trên cao tại các phạm vi sử dụng hẹp. Có các thiết kế như: xe nâng điện đi bộ lái, xe nâng điện đứng lái có buồng, xe nâng điện đứng lái có bệ đứng. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn, nâng và trung chuyển hàng từ độ cao 1.6 mét đến 4 mét, 5 mét.
  • Xe nâng điện ngồi lái: là thiết kế xe nâng tự hành hoàn toàn bằng động cơ điện. Tạo điều kiện làm việc thoải mái trong thời gian làm việc dài, mang lại hiệu suất công việc vượt trội. Với sức nâng, sức tải lớn hơn dòng xe nâng điện đứng lái. Bởi có đối trọng lớn hơn.

>>> Tham khảo thiết kế: Xe nâng điện 1.5 tấn 4m đứng lái

Địa chỉ bán xe nâng hàng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn nhập khẩu giá rẻ nhất

Bạn đang cần lựa chọn giải pháp nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn?

Có quá nhiều thiết kế khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn?

Bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín để nhận tư vấn và chọn mua sản phẩm?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên phân phối và nhập khẩu trực tiếp xe nâng hàng tại Việt Nam.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Truy cập website của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn: https://xenanggiagoc.com

5/5 - (1 bình chọn)