skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng điện đi bộ lái 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ cạnh tranh.

Xe nâng điện đi bộ lái là dòng thiết bị nâng với chức năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động cao. Được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển sắp xếp hàng hóa trong những kho hàng, xưởng sản xuất.

Xe nâng điện đi bộ lái 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn có cấu tạo và chức năng làm việc như thế nào?

mua xe nâng điện đi bộ lái

Hàng hóa cần vận chuyển và xếp dỡ với mật độ cao. Sử dụng dòng thiết bị dùng cơ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, và không mấy hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng như vậy, chỉ có dòng xe nâng sử dụng động cơ điện, mới có thể đáp ứng được. Xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng điện đi bộ lái. Khác với dòng xe nâng điện đứng lái, có bệ để đứng lên. Thì ở thiết kế này người sử dụng đi bộ đằng sau để điều khiển, nhưng không hề mất sức. Công việc cần làm là bấm nút điều khiển theo ý muốn. Hàng hóa được đưa lên cao và lấy từ trên cao xuống, và kể cả khi di chuyển. Đều nhờ vào động cơ vận hành bằng ắc quy điện.

Xe có thiết kế nhỏ gọn, với khung nâng chắc chắn, bán kính quay xe nhỏ. Tốc độ điều khiển tùy theo tốc độ đi bộ của người điều khiển. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng với phanh điện từ và nút bấm an toàn tại cần điều khiển.

Xe nâng điện đi bộ lái 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ cạnh tranh.

xe nâng điện đi bộ lái OPK

xe nâng điện đi bộ lái OPK

Với đa dạng thiết kế về tải trọng nâng và chiều cao đưa hàng lên. Xe nâng điện đi bộ lái 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn với các model đưa hàng lên tầm cao 1.6m 2m 3m 3.5m 4m. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay. Xe nâng điện đi bộ lái được phân phối với nhiều kiểu dáng và có xuất xứ khác nhau. Cùng chức năng là nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện, người điều khiển đi bộ đằng sau để lái.

Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch khá lớn về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Từ những dòng xe nâng có xuất xứ khác nhau. Ví dụ như xe xuất xứ từ Nhật Bản giá sẽ chênh rất cao so với những dòng xe có chất lượng tầm trung hoặc hàng lắp ráp trong nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn OPK

Mua xe nâng điện đi bộ lái ở đâu chất lượng giá cạnh tranh.

xe nâng điện đi bộ lái giá rẻ

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là địa chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu từ nhiều năm nay.

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn nắm rõ được mong muốn của khách hàng. Nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

Với nhu cầu sử dụng xe nâng điện đi bộ lái cần chất lượng cao, hàng thương hiệu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng xe nâng hiệu OPK.

Với nhu cầu sử dụng không nhiều, cần xe nâng điện đi bộ lái giá rẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng xe nâng của Trung Quốc Đài Loan.

Dù là thương hiệu nào, xuất xứ từ đâu, thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên đầu. Mang lại giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ Trợ tư vấn 24/7

>>> Tham khảo thêm chi tiết tại: xe nâng giá gốc

 

 

5/5 - (7 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng