skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m giá rẻ hàng sẵn tại kho.

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m là một trong những thiết kế của dòng xe nâng hàng tự hành bằng điện. Tức là chức năng nâng hạ và di chuyển đều được thực hiện bằng động cơ điện. Dưới những thao tác điều khiển đơn giản của con người. Mang lại hiệu suất cao trong công việc, cho quá trình làm việc chuyên nghiệp hơn và hiện đại hơn.

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m có chức năng hoạt động như thế nào?

xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m

Để hỗ trợ và thay thế hoàn toàn cho sức lao động con người. Những dòng thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ điện được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn.

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m là một trong số đó. Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với những công năng làm việc như:

  • Khả năng nâng hàng có tải trọng lên tới 1.5 tấn.
  • Dùng nâng và lấy hàng từ độ cao 3m
  • Chức năng nâng hạ và di chuyển đều được thực hiện bằng động cơ điện.
  • Người điều khiển đi bộ theo sau để thao tác. Tốc độ di chuyển của xe phụ thuộc vào tốc độ đi bộ của người điều khiển.
  • Thiết kế tổng thể gọn nhẹ, khả năng làm việc cơ động và linh hoạt tại địa hình có phạm vi hẹp.

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn OPK

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m giá rẻ hàng sẵn tại kho.

mua xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m

Để đầu tư một chiếc xe nâng tự hành bằng điện. Để giải phóng tối đa sức lao động con người. Hầu hết người sử dụng đều băn khoăn về giá trị đầu tư của nó.

Họ nghĩ rằng với dòng xe nâng hiện đại và tiện lợi như vậy, chắc sẽ có mức giá cao. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng ở một khía cạnh. Bởi có rất nhiều dòng xe nâng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Đến từ các thương hiệu và có xuất xứ khác nhau.

Tất nhiên là sẽ có những dòng sản phẩm có giá trị rất cao. Nhưng cũng có không ít những dòng xe nâng điện đi bộ lái có mức đầu tư vừa phải. Mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng là nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện.

Xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m là một trong số đó. Đây là một trong những giải pháp nâng hạ kinh tế, với mức chi phí đầu tư không quá cao. Với dòng sản phẩm này, cam kết bạn sẽ hài lòng về giá trị sử dụng và mức chi phí đầu tư cho nó. Hiện hàng đang có sẵn tại kho, bạn có thể tới và vận hành sản phẩm trực tiếp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Địa chỉ tại: A25, khu tập thể 665, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Những lí do khiến bạn nên chọn xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m.

xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m giá rẻ

GIÁ RẺ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn nên đầu tư một chiếc xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m. Với mức phí đầu tư trên dưới 50 triệu bạn không thể ngờ có thể sở hữu một chiếc xe nâng tự hành hoàn toàn bằng điện.

CHẤT LƯỢNG sản phẩm cũng là một trong những yếu tố để bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này. Bạn lo lắng với mức giá như vậy thì chất lượng sản phẩm có đảm bảo không. Hãy yên tâm nhé, đây là dòng sản phẩm dễ sử dụng, ít hỏng vặt, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, dễ tìm phụ kiện thay thế với mức chi phí thấp.

Còn gì có thể tốt hơn, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng điện đi bộ lái 1.5 tấn 3m nhé.

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng