Xe nâng điện đẩy tay mini là một trong những dòng thiết bị nâng có thiết kế đặc biệt. Được sử dụng nâng và trung chuyển hàng hóa tại những phạm vi sử dụng nhỏ hẹp. Với thiết kế nhỏ gọn, chức năng nâng và trung chuyển hàng hóa bằng điện. Dòng sản phẩm này có thể hoạt động linh hoạt với nhiều mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Xe nâng điện đẩy tay mini 400kg 500kg giá rẻ hàng chính hãng.

xe nâng điện đẩy tay mini

Để phục vụ nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa. Các dòng thiết bị máy móc được thiết kế phục vụ cho nhu cầu này ngày càng đa dạng hơn. Đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng cũng như phạm vi sử dụng của người dùng.

Xe nâng điện đẩy tay mini là một trong số đó. Với thiết kế vô cùng nhỏ và gọn. Dòng sản phẩm này được sử dụng linh hoạt tại nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Nhất là những phạm vi làm việc bị hạn chế bởi không gian.

Xe nâng bán tự động mini có khả năng nâng khối lượng hàng có tải trọng từ 400kg đến 500kg. Dùng nâng và trung chuyển từ mặt đất lên độ cao từ 1.3 mét đến 1.7 mét.

Thiết kế chung của dòng xe nâng điện đẩy tay là gì?

mua xe nâng điện đẩy tay mini giá rẻ

Khác với dòng xe nâng điện đẩy tay thiết kế tiêu chuẩn thông thường. Là kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực. Thì xe nâng điện đẩy tay mini với phần khung nâng bằng thép mạ inox siêu bền. Đảm bảo độ cứng và chắc chắn, cho khả năng chịu tải lớn. Với các bộ phận chính:

  • Khung nâng: Bằng thép tròn mạ inox có độ dày cao.
  • Càng nâng hàng và chân càng chịu lực: làm từ thép chịu lực cho khả năng chịu tải tốt.
  • Trục thủy lực: nâng và giữ hàng trên cao.
  • Mô tơ, mạch điện, ăc quy: Nằm gọn ở hộp phía sau xe, bơm dầu thủy lực vào xilanh.

Xe nâng điện đẩy tay mini mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

xe nâng điện đẩy tay giá rẻ

Được ứng dụng phù hợp nhất với địa hình và phạm vi sử dụng. Xe nâng điện đẩy tay mini sẽ mang lại những lợi ích sử dụng tối đa với:

  • Hiệu suất công việc nâng cao nhờ chức năng đầy nâng hàng hóa bằng động cơ điện.
  • Thiết kế gọn nhẹ, hoạt động linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Giảm bớt sức lao động con người, rút ngắn thời gian làm việc.

>>> Xem thêm: xe nâng bán tự động mini 400kg

Địa chỉ bán xe nâng điện đẩy tay mini giá tốt, uy tín hiện nay.

Để mua xe nâng điện đẩy tay mini bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Khi trên thị trường phân phối hiện nay, dòng sản phẩm này được quảng bá bằng phương thức chọn mua hàng online.

Người mua có thể truy cập internet để tìm đến nhiều địa chỉ phân phối khác nhau. Với đa dạng kiểu dáng và xuất xứ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Người sử dụng sẽ nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mức giá cạnh tranh, dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

Chi tiết về giá thành sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

 

Mời Quý Khách Đánh Giá