Xe nâng điện đẩy tay là cái tên mà người sử dụng thường gọi cho dòng thiết bị nâng hàng lên cao với một nửa công năng dùng điện. Với sự cải tiến này hàng hóa nặng được đưa lên cao một cách nhanh chóng mà không hề mất sức. Giúp nâng cao hiệu quả công việc và giải phóng gần như triệt để sức lao động con người. Cùng xe nâng giá gốc chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết kế nâng hạ này nhé.

Tìm hiểu về cấu tạo và chức năng làm việc của xe nâng điện đẩy tay.

xe nâng điện đẩy tay

Xe nâng điện đẩy tay hay còn gọi là xe nâng bán tự động là cái tên người sử dụng dùng để gọi dòng thiết bị này. Đúng như chức năng và công năng làm việc của nó. Là một nửa công năng làm việc được tự hành bằng điện, giúp quá trình nâng hạ diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Thời gian chỉ tính bằng giây mà không hề mất sức người.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Kết cấu chủ yếu từ thép có độ cứng cao, được dập liền khối, hoặc hàn tỉ mỉ. Tạo liên kết chắc chắn, chịu sức nâng, sức tải lớn.

Ở xe nâng điện đẩy tay, bộ phận chính là trục thủy lực, quyết định chức năng làm việc của sản phẩm. Nâng hàng êm và dứt khoát, sức nâng mạnh mẽ. Hoạt động nhờ mô tơ nâng và cần điều khiển tích hợp sẵn.

Tải trọng nâng trong một lần nâng hạ lên tới 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn. Hàng hóa được đưa lên độ cao, hoặc lấy xuống từ độ cao 1.6 m đến 3.5 m, tùy từng thiết kế mà người sử dụng lựa chọn.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Mục đích sử dụng của xe nâng điện đẩy tay là gì?

xe nâng điện đẩy tay maihui

  • Với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển,sắp xếp mỗi ngày càng nhiều lên. Những dòng thiết bị phụ thuộc hoàn toàn vào lực tác động của con người khiến bạn mất khá nhiều thời gian.
  • Thì xe nâng điện đẩy tay sẽ khiến bạn hài lòng về hiệu quả công việc mà nó mang lại. Thời gian làm việc được rút ngắn, hàng hóa được nâng hạ sắp xếp nhanh chóng. Mà bạn không cần phải huy động quá nhiều người.
  • Với chi phí đầu tư vừa phải, dòng thiết bi này sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng đúng cách. Đó là sắp xếp hàng hóa trong kho, với nhu cầu chủ yếu là nâng hạ hàng hóa và quãng đường di chuyển ngắn.

Đơn vị cung cấp xe nâng điện đẩy tay 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ nhập khẩu.

mua xe nâng điện đẩy tay giá rẻ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiêp Hà Nội  tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những ưu thế:

  • Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp,nguyên chiếc, chính hãng, giá tận gốc.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.
  • Chính sách bán hàng, sản phẩm dịch vụ luôn đổi mới cải tiến hướng tới người dùng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn xe nâng điện đẩy tay 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn nhập khẩu giá rẻ nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng bán tự động 2 tấn Niuli

5/5 - (17 bình chọn)