Xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m là một trong những giải pháp nâng hạ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để nâng, chồng xếp hoặc lấy hàng từ trên cao. Với tính năng hạ bằng mô tơ điện, nhanh chóng mà không mất sức người lao động. Hiệu suất công việc nâng cao mà chi phí đầu tư ban đầu tại vô cùng hợp lý.

Xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m nhập khẩu giá rẻ nhất.

xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m

Việc lựa chọn giải pháp nâng hạ kinh tế mà vẫn giúp cải thiện hiệu suất công việc. Là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Có thể do mức đầu tư cho phạm trù công việc này không nhiều, có thể do nguồn vốn eo hẹp, có thể do đặc thù công việc. Mà dòng xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m là sự lựa chọn lý tưởng.

Xe nâng điện đẩy tay có mức giá thành không quá cao. Nhưng giúp hỗ trợ 2/3 sức lao động con người. Giúp làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m có cơ cấu sử dụng như thế nào?

xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m giá rẻ

Gọi là xe nâng điện đẩy tay, bạn cũng có thể hiểu được công năng sử dụng của sản phẩm như thế nào. Xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m được sử dụng để nâng, trung chuyển khối lượng hàng 1.5 tấn từ mặt đất lên độ cao 3 mét.

Có thiết kế tổng thể gọn nhẹ và khung nâng bằng thép chịu lực gắn kết chắc chắn. Với chức năng nâng sử dụng điện tích trữ bình ắc quy. Hoạt động nhanh, êm và mạnh mẽ, không mất sức người lao động.

Khi di chuyển dựa vào lực kéo đẩy con người. Nếu hiểu rõ cơ cấu sử dụng của sản phẩm này. Bạn sẽ khai thác hết giá trị sử dụng tối đa của sản phẩm, và sử dụng nó hiệu quả hơn, chẳng hạn như:

  • Sử dụng trong phạm vi kho hàng, chủ yếu công việc chồng xếp lên cao, hoặc lấy xuống, di chuyển với quãng đường ngắn.
  • Kết hợp sản phẩm với một chiếc xe nâng tay kéo pallet chuyên dụng. Sẽ giúp bạn di chuyển hàng linh hoạt hơn.

>>> Tham khảo: Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 3m

Một số thiết kế xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m bạn nên lựa chọn.

mua xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m giá rẻ

Có rất nhiều dòng xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m được phân phối. Từ các đơn vị thương mại, nhà sản xuất trong nước và ngoài nước. Bạn chưa thể lựa chọn được dòng sản phẩm nào có chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Với kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng hạ từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Từ đó tích cực đáp ứng tốt nhất bằng những dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng được phân phối với mức giá vô cùng hợp lý.

Chúng tôi mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn từ các dòng xe nâng điện đẩy tay 1.5 tấn 3m với thương hiệu: MaiHui, Noblelift, NiuLi, Eoslift, OPK… Tất cả những dòng sản phẩm này đã được lựa chọn kỹ về chất lượng. Nên chắc chắn sẽ lấy được lòng tin và sự hài lòng của bạn từ ngay lần đầu sử dụng.

Để nhận báo giá xe nâng bán tự động, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)