Xe nâng điện cho kho hẹp là nhu cầu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Sự giới hạn về diện tích là điều mà các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp luôn lo lắng. Họ phải căn ke từng li từng tí cho diện tích sử dụng. Một trong những yếu tố mà họ lo lắng đó là sử dụng thiết bị nâng hạ phù hợp cho địa hình, phạm vi kho hàng của mình. Cùng xe nâng giá gốc đi tìm giải đáp nhé.

Xe nâng điện cho kho hẹp cần phải có tiêu chuẩn như thế nào?

mua xe nâng điện cho kho hẹp

Công việc vận chuyển, chồng xếp hàng hóa là đặc thù công việc ở bất kì kho chứa hàng, xưởng sản xuất nào. Việc sử dụng thiết bị nâng và vận chuyển hàng hóa luôn được tính toán và lựa chọn kĩ với các tiêu chuẩn:

  • Thiết kế nhỏ gọn, khung nâng chắc chắn.
  • Bán kính quay xe nhỏ
  • Khả năng nâng và xếp dỡ hàng hóa trên cao với các tầm nâng và tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn.
  • Sử dụng điện

Để đáp ứng những nhu cầu này, các dòng xe nâng điện cho kho hẹp ra đời. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phù hợp nhất cho địa hình kho nơi sử dụng bị hạn chế bởi không gian làm việc.

Xe nâng điện cho kho hẹp 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ.

xe nâng điện cho kho hẹp

Luôn luôn nắm bắt nhu cầu của người sử dụng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng xe nâng điện đứng lái. Với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Chuyên sử dụng cho các kho hàng, bến bãi với phạm vi bị hạn chế. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư. Mà người sử dụng có thể chọn xe nâng điện cho kho hẹp với tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn đưa hàng lên các tầm nâng từ 1.6 mét đến 4 mét. Bao gồm hai loại thiết kế sau đây:

  • Xe nâng điện đứng lái đi bộ lái: Đây là dòng có thiết kế khá là nhỏ gọn. Dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao. Với công năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, khi di chuyển người điều khiển sẽ đi bộ theo sau để lái. Tốc độ di chuyển tùy vào tốc độ đi bộ của người lái.
  • Xe nâng điện đứng lái có bệ đứng: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại hơn. Phần bệ đứng có thể gập lên gập xuống tùy theo người điều khiển.

Bạn đã biết mua xe nâng điện cho kho hẹp ở đâu chưa?

xe nâng điện cho kho hẹp 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

Bạn chưa biết nên chọn mua dòng xe nâng điện đứng lái cho kho hẹp nào cho phù hợp?

Bạn chưa biết nên mua ở đâu? giá thế nào?

Bạn muốn tìm mua ở đơn vị cung cấp uy tín?

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Cam kết sẽ có câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (1 bình chọn)