Xe nâng bán tự động tại Thanh Trì 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ. Địa chỉ phân phối trực tiếp tại Thanh Trì, uy tín, chất lượng. Là mong muốn tìm mua và sử dụng của người sử dụng tại đây. Là dòng xe nâng chuyên dụng trong việc nâng và xếp dỡ hàng hóa. Có mức chi phí đầu tư thấp, với một nửa công năng sử dụng điện. Giúp hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn.

Xe nâng bán tự động tại Thanh Trì giá rẻ giao nhanh.

xe nâng bán tự động tại Thanh Trì

Sức lao động con người dần được giải phóng khỏi những phạm trù công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Tại lĩnh vực nâng và vận chuyển hàng hóa nào cũng vậy.

Các dòng thiết bị nâng hạ lần lượt được ứng dụng. Nhằm hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn. Giảm bớt sức lao động con người nhiều hơn. Dòng xe nâng điện đẩy tay là một trong số đó.

Với chức năng nâng hạ sử dụng động cơ điện. Nâng hạ nhanh và hiệu quả, dòng sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Xe nâng bán tự động tại Thanh Trì cũng vậy. Được phân phối và sử dụng khá phổ biến. Phục vụ cho nhiều nhu cầu nâng hàng hóa khác nhau.

Xe nâng bán tự động tại Thanh Trì bao gồm những loại nào?

mua xe nâng bán tự động tại Thanh Trì giá rẻ

Để phù hợp cho nhiều nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau. Xe nâng bán tự động tại Thanh Trì được phân phối với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Các dòng sản phẩm có xuất xứ và thương hiệu khác nhau. Sẽ không tránh được sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Người sử dụng sẽ có những sự lựa chọn từ các dòng thiết kế chính:

  • Xe nâng bán tự động tiêu chuẩn: Với các dòng tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Đưa hàng từ mặt đất lên giá kệ, sàn cao, ô tô. Với độ cao từ 1.6 mét đến 3.5 mét. Dòng sản phẩm này sử dụng cho pallet một mặt không có thanh giằng. Được ứng dụng phổ biến tại các kho hàng, xưởng sản xuất, bến bãi.
  • Xe nâng bán tự động mini: Là dòng thiết kế nhỏ nhắn, với phần khung nâng cấu thành từ thép mạ inox. Có khả năng nâng hàng với tải trọng 400kg, 500kg lên độ cao 1.5 mét đến 1.7 mét. Được dùng để nâng hàng tại những phạm vi nhỏ hẹp.
  • Xe nâng bán tự động chân rộng: Với thiết kế chân càng chịu lực mở rộng. Được sử dụng linh hoạt cho nhiều thiết kế pallet khác nhau. Có khả năng nâng hàng với tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn lên độ cao từ 1.6 mét đến 4 mét.

>>> Tham khảo: xe nâng bán tự động 1.5 tấn 3m

Địa chỉ bán xe nâng bán tự động tại Thanh Trì uy tín, giá rẻ.

mua xe nâng bán tự động tại Thanh Trì

Việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ bán xe nâng bán tự động tại Thanh Trì trực tiếp. Luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của bất cứ người sử dụng nào tại đây. Như vậy họ sẽ được:

  • Lựa chọn hàng trực tiếp.
  • Yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng.
  • Tiện vận chuyển.
  • Nhanh chóng khắc phục sự cố.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội.

Địa chỉ tại: A25, Km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các dòng thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp, giá gốc.

Cam kết chúng tôi sẽ làm hài lòng người sử dụng bằng những dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo, và mức giá cạnh tranh. Cùng dịch vụ bán hàng tận tình nhất.

Chi tiết về sản phẩm, và nhận báo giá xe nâng bán tự động, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

5/5 - (6 bình chọn)