Thang nâng người tại Bình Tân là một trong những giải pháp thi công trên cao được sử dụng phổ biến tại đây. Nhằm giúp cho quá trình nâng người, thi công làm việc trên cao. Trở nên an toàn hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn.

Lợi ích khi ứng dụng thang nâng người tại Bình Tân là gì?

thang nâng người tại Bình Tân

Việc ứng dụng thiết bị nâng người hỗ trợ thi công trên cao ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc và giúp làm việc an toàn hơn. Thì các dòng thang nâng người, xe nâng người được vận dụng ngày càng nhiều vào những lĩnh vực thi công trên cao khác nhau.

Tại Bình Tân cũng vậy, thang nâng người tại Bình Tân là dòng sản phẩm đã và đang mang đến nhiều thành công. Cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thi công trên cao. Mang lại những lợi ích vượt trội như:

 • Đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.
 • Thay đổi địa điểm làm việc linh hoạt, nhanh chóng. Không mất sức người lao động, không mất nhiều thời gian làm việc.
 • Giảm bớt sức lao động con người, rút ngắn thời gian làm việc.
 • Chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả và an toàn hơn.

>>> Tham khảo: Thang nâng người 9m 300kg 500kg

Phân loại thang nâng người tại Bình Tân.

 

Tùy vào nhiều mục đích và phạm trù công việc khác nhau. Thang nâng người tại Bình Tân mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn.  Với các thiết kế tiêu biểu như:

 • Thang nâng trục rút: Là dòng thiết kế khung nâng trục rút dạng trượt. Được kết cấu từ hợp kim nhôm và mangan nên thiết kế tổng thể khá là gọn nhẹ. Tùy từng khung nâng có 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục mà tầm nâng nâng cao hơn, khả năng chịu tải lớn hơn.
 • Thang nâng ziczac: Là thiết kế khung nâng bằng thép, kết cấu ziczac cho khả năng chịu tải lớn, sức chứa lên tới 3 đến 5 người. Lên làm việc trên cao ổn định, an toàn và hiệu quả. Các tầm nâng có thể đạt tới từ 6 mét cho đến 16 mét.
 • Thang nâng vươn: Khác với 2 dòng thiết kế trên, dòng sản phẩm này có thiết kế khung nâng gấp khúc, có thể vươn tới những vị trí làm việc khó tiếp cận như những góc khuất. Dòng sản phẩm này có trục xoay 360 độ, nên tiếp cận địa điểm làm việc linh hoạt và cơ động hơn mà không quá khó khăn.

Nhà phân phối thang nâng người tại Bình Tân giá rẻ, uy tín.

Thang nâng người giá rẻ tại Bình Tân

 

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Là nhà phân phối chuyên nghiệp thang nâng người tại Bình Tân nói riêng. Thang nâng người tại Hồ Chí Minh nói chung.

Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư xây dựng, các nhà thầu. Nhiều sự lựa chọn với thiết kế và mức đầu tư khác nhau.

Dù sự lựa chọn đó là gì, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo với bạn rằng, đó là:

 • Hàng chính hãng rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ.
 • Mức giá cạnh tranh nhất
 • Chính sách bảo hành tốt nhất
 • Dịch vụ trước và sau bán hàng tận tình và chu đáo.

Chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)