Thang nâng người tại Hồ Chí Minh là dòng thiết bị nâng hạ cao cấp được phân phối rất phổ biến tại đây. Là một trong những trung tâm thương mại lớn của cả nước. Tại Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều đơn vị phân phối các dòng thiết bị máy móc phân phối cho các tỉnh Miền Nam và Miền Trung. Trong đó có dòng thiết bị nâng người hay còn gọi là thang nâng người. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu nhiều hơn về dòng thiết bị này nhé.

Thang nâng người tại Hồ Chí Minh 6m 9m 10m 12m 14m được phân phối thế nào?

thang nâng người tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Thang nâng người là dòng thiết bị nâng người chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong vài năm gần đây. Dòng thiết bị này kể từ khi xuất hiện, mang lại cơ hội phát triển mới cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất. Làm trong lĩnh vực liên quan đến độ cao như: Nhà thép tiền chế, thi công công trình xây dựng, quảng cáo truyền thông, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy…

Tại sao tôi lại nói như vậy Vì dòng thiết bị này là phương pháp đưa người lao động lên làm việc trên cao. Thay thế cho giàn giáo tre và gỗ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì thế mà dòng thiết bị này ngày càng được ưu ái và tin dùng.

Thang nâng người tại Hồ Chí Minh được phân phối phổ biến các model về kiểu dáng cũng như chiều cao nâng. Nhưng được sử dụng thông dụng hơn cả là dòng thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m.

Những lợi ích khi mua thang nâng người tại Hồ Chí Minh?

thang nâng người tại hồ chí minh 6m 8m 9m 10m 12m

Là trung tâm thương mại lớn, tập trung nhiều các đơn vị nhà phân phối dòng thiết bị nâng người. Chính vì thế thị trường thang nâng người tại Hồ Chí Minh khá là sôi động.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu, xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Tất nhiên là sẽ có sự chênh lệch đáng kể về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên bạn mua thang nâng người tại Hồ Chí Minh sẽ được lợi thế:

  • Hợp tác với những đơn vị, nhà phân phối lớn
  • Hàng luôn có sẵn, đa dạng cho sự lựa chọn
  • Giá thành tốt nhất
  • Yên tâm về vấn đề bảo hành ,bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu

>>> Tham khảo chi tiết: Thang nâng người 12 m tại Bình Dương

Bạn đã biết đơn vị nào phân phối thang nâng người tại Hồ Chí Minh giá tốt uy tín nhất chưa?

thang nâng người tại hồ chí minh giá rẻ

Công TY TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Hà Nội là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng người. Kể từ khi thành lập tới nay,chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc với chi nhánh lớn tại

  • Hà Nội: A25, Km 14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 133 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân
  • Vĩnh Long: Quốc lộ 1A, phú Bình, Tân Phú, Tam Bình,Vĩnh Long

Với phương châm luôn nỗ lực hướng tới phục vụ khách hàng bằng chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Cam kết cung cấp cho bạn thang nâng người tại Hồ Chí Minh với:

  • GIÁ TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Quý khách có nhu cầu mua hàng và tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nâng người 14 m

5/5 - (26 bình chọn)