Thang nâng hàng bằng điện là một trong những giải pháp nâng và trung chuyển hàng tối ưu nhất, tại các kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất. Với chức năng nâng và trung chuyển hàng hóa nhanh và ổn định. Dòng sản phẩm này giúp nâng cao hiệu suất công việc. Giải phóng tối đa sức lao động con người. Thật tuyệt vời phải không ạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thang nâng hàng bằng điện có thiết kế và công năng sử dụng như thế nào?

thang nâng hàng bằng điện

Nhu cầu nâng và vận chuyển chồng xếp hàng hóa lên cao. Là điều thường thấy ở các kho hàng, bến bãi, nhà máy sản xuất hiện nay. Với những chiều cao nâng vượt trội không chỉ là 3 hoặc 4 mét. Mà lên tới 5, 6 mét thậm chí còn hơn thế nữa. Thì việc sử dụng những chiếc xe nâng cơ động. Chưa chắc đã hiệu quả bằng những chiếc thang nâng hàng bằng điện mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu với nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa với tải trọng lớn lên chiều cao tối đa lên tới 9 mét. Với thiết kế chôn âm sàn, ổn định mặt nâng bằng cách cố định tại một vị trí. Bàn nâng điện thủy lực âm nền này với thiết kế kết cấu thép vô cùng dày dặn và chắc chắn:

  • Sàn nâng phẳng và rộng có sức nâng và sức tải lớn tùy theo thiết kế mà bạn lựa chọn. Với tải trọng tối đa lên tới 10 tấn.
  • Khung nâng chữ X nhiều tầng. Tùy vào độ cao đưa hàng lên mà tầng chữ X nhiều hơn. Chiều cao đưa hàng lên tối đa là 10 mét
  • Trục thủy lực xếp cặp đôi cho lực nâng giàn trải đều, nâng êm và mạnh mẽ.
  • Mô tơ bơm dầu thủy lực vào xilanh, vận hành bằng nguồn điện trực tiếp.
  • Hệ thống điều khiển là một tủ điện riêng biệt, tiêu chuẩn hóa bởi những nút bấm phân màu.

Thang nâng hàng bằng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn giá siêu sốc.

thang nâng hàng bằng điện giá rẻ

Thang nâng hàng bằng điện là dòng sản phẩm đang trở nên thịnh hành tại các xưởng sản xuất, kho hàng, bến bãi hiện nay. Với nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lên sàn cao, tầng 2 của tòa nhà, hoặc nâng trung chuyển hàng lên ô tô, xe tải. Một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Không phải xây cầu tốn chi phí, cồng kềnh, mất diện tích.

Đây là giải pháp nâng hạ được đánh giá cao về sự tiện dụng mà nó mang lại. Không mất nhiều thời gian, tiết kiệm sức người, sức của. Nâng cao hiệu suất công việc. Và cho quá trình làm việc trở nên an toàn hơn đối với người lao động và hàng hóa.

Thang nâng hàng bằng điện được phân phối với đầy đủ các thiết kế tải trọng khác nhau. Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người mua. Hiện nay, thang nâng người bằng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn đang được phân phối với giá cực tốt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn nâng thủy lực bằng điện 1 tấn

Mua thang nâng hàng bằng điện ở đâu giá tốt nhất hiện nay?

thang nâng hàng bằng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn

Trên thị trường phân phối hiện nay, thang nâng hàng bằng điện được phân phối rất phổ biến. Người tiêu dùng có thể lựa chọn:

  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng ổn định. Lựa chọn hàng hóa theo các model có sẵn.
  • Hàng sản xuất trong nước, sản xuất theo yêu cầu người sử dụng. ben hơi thủy lực nhập khẩu từ nước ngoài.

Mỗi dòng sản phẩm có ưu thế riêng với từng nhu cầu sử dụng của người mua. Để nhận tư vấn và lựa chọn thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh 

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

 

5/5 - (3 bình chọn)