Thang nâng đơn 6m trục rút là dòng thiết bị nâng người được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Với thiết kế khung nâng dạng trục rút 1 trục. Được sử dụng để nâng 1 người lên làm việc trên độ cao 6 mét. Mang lại sự tiện lợi và tính ứng dụng cao.

Thang nâng đơn 6m trục rút có thiết kế và được ứng dụng như thế nào?

thang nâng đơn 6m trục rút

Để phù hợp cho mỗi nhu cầu và mục đích nâng người lên thi công trên cao khác nhau. Thì dòng thang nâng người bằng điện được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Dòng thang nâng đơn 6m trục rút là một trong số đó. Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, với phần khung nâng cấu tạo từ hợp kim nhôm và man gan. Cho tự trọng thang rất là nhẹ, cộng với thiết kế dạng trục nâng 1 trục. Nâng đỡ sàn thao tác vừa cho 1 người đứng.

Thang nâng đơn 6m trục rút được ứng dụng rất phổ biến tại những môi trường làm việc có phạm vi hẹp. Hạn chế về cả không gian và lối đi, thì thiết kế thang nâng người trục rút đơn 6m này. Là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt là nó còn có thể cho vào thang máy, để di chuyển giữa các tầng của tòa nhà. Một cách cơ động và linh hoạt.

Thang nâng đơn 6m trục rút giá rẻ mua ở đâu?

mua thang nâng đơn 6m trục rút giá rẻ nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc thang nâng người 6m trục rút đơn. Bởi trên thị trường phân phối hiện nay, dòng sản phẩm này được phân phối rất phổ biến.

Với nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu được nhập khẩu từ những nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, người dùng sẽ gặp đôi chút lúng túng. Để có thể đi đến quyết định lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, và khả năng đầu tư của mình.

GIÁ RẺ là tiêu chí lựa chọn của số đông người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn là tiêu chí quan trọng để họ có thể quyết định chọn mua cuối cùng.

Để mua được thang nâng đơn 6m trục rút đạt được những tiêu chí đó. Bạn hãy tìm đến những đơn vị phân phối uy tín. Hàng hóa và chất lượng đảm bảo và có mức giá cạnh tranh.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội  – Để làm được điều đó nhé

Để nhận tư vấn về thang nâng người 6 mét trục rút, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Sử dụng thang nâng đơn 6m trục rút như thế nào?

thang nâng đơn 6m trục rút giá rẻ nhất

Cách sử dụng thang nâng đơn 6m trục rút rất đơn giản. Sẽ không mấy khó khăn để bạn có thể vận hành sản phẩm ngay từ lần đầu tiếp cận. Qua bước thao tác đơn giản:

  • Lựa chọn địa hình làm việc bằng phẳng, không sụt lún, không nghiêng dốc, không có dây điện trên cao.
  • Mở rộng chân nhện tạo độ bám đất và tăng độ thăng bằng cho sản phẩm
  • Người điều khiển bước lên sàn thao tác. Lựa chọn kiểu vận hành là người ở trên, hay người ở dưới điều khiển.
  • Mở công tắc nguồn đèn bật sáng, nhấn và giữ nút UP để nâng lên. Nhấn và giữ nút OUT để hạ xuống.

Ngoài ra còn một số nguyên tắc sử dụng thang nâng 6m an toàn. Nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể bằng chỉ dẫn và tài liệu bản cứng.

Chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (2 bình chọn)