Thang nâng 6m là một trong những thiết bị nâng người được ứng dụng phổ biến hiện nay. Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho đến nay. Dòng sản phẩm nâng người bằng điện này đã đóng vai trò quan trọng. Trong tất cả những nhu cầu thi công trên cao. Nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng công việc.

Thang nâng 6m hàng sẵn tại kho giao toàn quốc.

thang nâng 6m

Được sử dụng hỗ trợ đắc lực trong nhu cầu thi công trên cao. Thang nâng người ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Là dòng thiết bị được đánh giá cao khi mang lại sự an toàn cho người lao động. Giúp làm việc an toàn và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Thang nâng 6m là dòng thiết kế có chiều cao sàn cao nhất là 6 mét. Dòng sản phẩm này được ứng dụng phổ biến với những nhu cầu làm việc trong nhà.

Hiện nay thang nâng 6m đã được phân phối ngày càng phổ biến hơn. Hàng hóa luôn có sẵn, với đa dạng kiểu dáng, xuất xứ. Nhằm đáp ứng nhiều nhất nhu cầu đầu tư của người sử dụng.

Thang nâng 6m bao gồm những loại nào và được ứng dụng như thế nào?

thang nâng 6m ziczac

Được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất là hai dòng thiết kế:

  • Thang nâng người 6m ziczac: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế khung nâng chữ X nhiều tầng. Tạo liên kết ziczac vô cùng chắc chắn. Dòng thiết kế này kết cấu chủ yếu từ thép công nghiệp. Cho sức nâng, sức tải lớn, sàn làm việc của nó có thể chứa ít nhất 3 người làm việc.
  • Thang nâng 6m trục rút: Là dòng sản phẩm cấu thành từ hợp kim nhôm và mangan. Cho tự trọng thang rất nhẹ, không đáng ngại cho việc di chuyển. Khung nâng là 1 trục nâng hoạt động theo cơ chế đẩy trượt. Dòng sản phẩm này thường được ứng dụng với mục đích nâng 1 người lên làm việc trên cao.

Ngoài ra người sử dụng có thể lựa chọn kiểu vận hành:

  • Tự hành hoàn toàn: nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện
  • Bán tự hành: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người.

Mua thang nâng 6m ở đâu hàng tốt giá tốt?

mua thang nâng 6m trục rút

Là một trong những điểm đến tin cậy và uy tín cho người dùng từ nhiều năm nay. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hàng, nâng người. Luôn luôn nỗ lực hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Hàng hóa luôn có sẵn tại kho, quý khách có thể tới xem và vận hành trực tiếp sản phẩm.

Để nhận sự tư vấn thêm về thang nâng 6m, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ Trợ tư vấn 24/7

Website: https://xenanggiagoc.com/

5/5 - (1 bình chọn)