Giá bánh xe nâng tay bao nhiêu? Có mấy loại bánh? Kích thước thế nào?

Là những thắc mắc mà người dùng muốn tìm hiểu khi cần thay thé bánh xe nâng tay. Trên thực tế, xe nâng tay là dòng xe nâng hàng có lượng tiêu thụ lớn hàng năm. Là dòng xe nâng hàng chuyên dụng, dễ dùng, có tuổi thọ sử dụng cao.

Thông thường, bánh xe nâng tay là bộ phận cần phải thay thế nhiều nhất. Là phần tiếp xúc với mặt đất, chịu tải, chịu ma sát. Sẽ cần phải thay thế khi bị mòn.

Giá bánh xe nâng tay bao nhiêu?

Gia Banh Xe Nang Tay Bao Nhieu

Không khó để bạn có tìm được cửa hàng bán bánh xe nâng tay. Có thể là:

  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng hàng. Có bán kèm bánh xe chính hãng thương hiệu xe nâng họ phân phối.
  • Đơn vị bán vật tư, phụ kiện ngành cơ khí.
  • Đơn vị sản xuất trong nước.

Với chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, xuất sứ khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá bánh xe nâng tay. Ngoài ra dể biết giá bánh xe nâng tay bao nhiêu, bạn cần phải biết bánh loại nào, cỡ bao nhiêu. Điều này cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( ZaLo) – 0989.686.536

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xenanggiagoc.com/

Có mấy loại bánh xe nâng tay? Kích thước như thế nào?

Ban Banh Xe Nang Tay Tai Ha Noi

Tìm hiểu kết cấu sơ bộ xe nâng tay sẽ có 3 loại bánh:

  • Bánh dẫn hướng hay còn gọi là bánh lái: Thông thường sẽ có kích thước là 180*50mm, 200*50mm. Bánh này mỗi xe có hai bánh, nằm phía đầu tay lái có thể xoay dẫn hướng, giúp xe di chuyển linh hoạt.
  • Bánh tải là bánh chịu trọng lực của hàng hóa, lực ma sát khi di chuyển. Thông thường mỗi càng nâng sẽ có hai bánh( xe bánh đôi kích thước 80*70mm) hoặc 1 bánh ở mỗi càng( xe bánh đơn kích thước 80*93mm)
  • Bánh phụ hay còn gọi là bánh đỡ càng: bánh này có kích thước nhỏ nhất, và cũng ít làm việc nhất. Tuy nhiên cũng không thể thiếu bánh này. Vì khi vượt dốc bánh này giúp đầu càng không chạm đất và vượt dốc dễ hơn.

Bánh có hai loại chất liệu:

  • Bánh Pu bọc lõi thép bánh này di chuyển êm nhẹ, không gây hư hại mặt nền. Tuy nhiên, không dùng được cho môi trường ẩm ướt,lạnh. Sẽ khiến nhanh rỉ sét, và nứt vỡ lớp Pu.
  • Bánh Nylon bánh này dùng di chuyển trên nền bê tông, nền gồ ghề. Khắc phục những nhược điểm của bánh PU. Tuy nhiên, không dùng được cho nền đá hoa, nền sơn epoxy gây xước nền và phát tiếng kêu.

Bạn đã biết giá bánh xe nâng tay bao nhiêu và mua ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt chưa?

Qua những chia sẻ trên, chắc bạn cũng biết nên chọn  thay bánh xe nào cho phù hợp. Và kể cả khi chọn mua xe mới, bạn nên chọn chất liệu bánh xe như nào để đảm bảo độ bền và thích nghi với môi trường nơi bạn sử dụng.

Bạn đã biết mua bánh xe ở đâu chất lượng đảm bảo, giá hợp lý chưa?

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe bàn nâng thủy lực, xe nâng người…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện xe nâng tay chính hãng. Bánh xe nâng tay các loại nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp.

Cam kết CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544(zaLo) – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hà Nội

Mời Quý Khách Đánh Giá