Bánh xe nâng tay 80×70, 180×50 là phụ tùng thay thế cơ bản của dòng xe nâng hàng tầm thấp. Là dòng xe nâng có kết cấu đơn giản, ít hỏng vặt. Bộ phận bánh xe dùng lâu ngày sẽ bị mòn, cần phải thay thế. Đa phần người dùng sẽ không biết nên tìm mua ở đâu, và làm thế nào để chọn mua bánh xe phù hợp với dòng xe mình đang sử dụng. Trong phạm vi bài viết này hãy cùng tham khảo về điều đó nhé.

Bánh xe nâng tay 80×70, 180×50 được lựa chọn như thế nào?

Banh Xe Nang Tay 80x70, 180x50

Là thiết bị nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất trong các hoạt động nâng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng tay thấp được lựa chọn với các thiết kế tải trọng khác nhau. Dùng nâng hàng ở mức tải trọng từ 2 tấn 5 tấn. Với cơ chế làm việc cơ động và linh hoạt. So với các dòng xe nâng hàng thì sản phẩm này rất dễ sử dụng, ít hỏng vặt.

Bánh xe bộ phận chịu áp lực dán tiếp, di chuyển nhiều sẽ bị mòn. Hoặc có thể do bạn chọn sai chất liệu bánh so với địa hình nơi sử dụng cũng dẫn đến nhanh hỏng.

Thông thường, bánh xe nâng tay 80×70, 180×50 được lựa chọn với kích thước tiêu chuẩn chung:

  • Bánh lái: 180*50mm
  • Bánh tải: 80*70( xe bánh đôi) 80*93( xe bánh đơn)

Khi cần thay bánh, ngoài lựa chọn theo kích thước bánh cần thay. Việc lựa chọn chất liệu bánh phù hợp với địa hình nơi sử dụng là điều ít người biết.

  • Bánh PU: Được làm từ chất liệu Polyurethane bao ngoài lõi thép. Đây là chất liệu có độ bền cao, có khả năng kháng các tác nhân từ môi trường, ô xi hóa. Đặc biệt là miễn nhiễm khá nhiều đối với các loại hóa chất hữu cơ và vô cơ. Bên cạnh đó chất liệu này có khả năng chịu mài mòn, chịu lực tốt hơn hắn so với các loại cao su thông thường. Bánh xe nâng tay chất liệu PU được lựa chọn sử dụng cho nền xưởng sơn epoxy, đá hoa… để không gây hư hại mặt nền, di chuyển êm nhẹ hơn…
  • Bánh Nylon là bánh xe đúc nguyên khối chất liệu nhựa Nylon(PA). Chịu được tải trọng lớn, chịu va đạp, không thấm nước, ít ăn mòn, ma sát thấp…Bánh Nylon thường được sử dụng ở môi trường nền bê tông, nền gồ ghề…

>>> Tham khảo thêm: Xe nâng tay 2.5 tấn Eoslift Đức

Địa chỉ bán bánh xe nâng tay 80×70, 180×50 PU, Nylon giá rẻ nhất.

Bạn muốn thay bánh xe nâng tay 80×70, 180×50?

Bạn chưa biết ở đâu bán bánh xe chất lượng đảm bảo, giá tốt?

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng hàng thủy lực. Hàng được phân phối luôn có sẵn phụ tùng thay thế chất lượng chính hãng.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)