Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hải Phòng uy tín, hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất. Là điều mà người dùng muốn tìm kiếm khi có nhu cầu tìm mua thiết bị hỗ trợ nâng hàng. Tạo điều kiện làm việc thuận lợi, giảm sức lao động chân tay. Nâng cao hiệu suất công việc với thời gian làm việc ngắn.

Bàn nâng điện tại Hải Phòng được ứng dụng hiệu quả như thế nào?

Dia Chi Mua Ban Nang Dien Tai Hai Phong

Thiết bị nâng hàng bằng thủy lực được sử dụng ngày càng phổ biến. Tại Hải Phòng, bàn nâng điện là một trong những thiết kế được chọn sử dụng phổ biến.

Bàn nâng điện tại Hải Phòng được ứng dụng hiệu quả với các nhu cầu:

 • Tính năng nâng, hạ sử dụng động cơ điện. Trung chuyển hàng giữa hai độ cao khác nhau: Làm giá đỡ nguyên liệu, thành phẩm cho giây truyền sản xuất.
 • Di chuyển hàng hóa giữa các vị trí
 • Sử dụng phổ biến tại các kho xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất. Có những thiết kế được chọn sử dụng như những chiếc thang nâng hàng chuyên dụng
 • Nâng tải trọng hàng hóa lớn trong một lần thao tác.
 • Tạo điều kiện làm việc thuận lợi mà không mất nhiều sức lao động con người.

Bàn nâng điện tại Hải Phòng được phân phối như thế nào

Ban Nang Thuy Luc Dien

Để phù hợp với nhiều nhu cầu nâng, trung chuyển hàng hóa khác nhau. Các địa chỉ mua bán bàn nâng điện tại Hải Phòng phân phối nhiều dòng sản phẩm. Với các thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm tiêu biểu như:

 • Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển: Là những thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển. Với chức năng nâng, hạ bằng điện bình ăc quy. Sử dụng linh hoạt tại các phạm vi hẹp. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 300kg, 500kg, 750kg. Trung chuyển hàng lên cao 900mm, 1500mm, 1600mm
 • Bàn nâng điện cố định: Là thiết kế bàn nâng thủy lực dùng điện trực tiếp 220V, 380V. Những dòng này dùng nâng tải trọng lớn hơn từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn thậm chí là 9 tấn, 10 tấn. Bạn có thể để nổi hoặc âm sàn tùy từng nhu cầu sử dụng. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 1.7m, 3m, 4m, 5m đến 9m.

Các đơn vị phân phối từ nhiều thương hiệu với thiết kế, kiểu dáng. Với nhiều sự chênh lệch từ chất lượng sản phẩm và mức giá phân phối.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn nâng điện 1 tấn

Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ, hàng sẵn

Nhằm giảm bớt sức lao động chân tay con người, đạt hiệu suất cao trong công việc. Bạn muốn chọn sử dụng Thiết bị nâng có mặt bàn dùng điện?

Bạn chưa tìm được địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hải Phòng uy tín, chất lượng đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng hàng uy tín tại Việt Nam.

Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp những thương hiệu xe nâng chất lượng được tin dùng tại Việt Nam. Cam kết:

 • Hàng chính hãng
 • Mức giá ưu đãi
 • Giao hàng nhanh
 • Bảo hành tận nơi

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mời Quý Khách Đánh Giá