skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hà Nội giá rẻ dịch vụ uy tín

Bạn cần tìm địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hà Nội?

Bạn muốn lựa chọn giải pháp nâng và trung chuyển hàng hóa, hỗ trợ và thay thế sức lao động con người. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu dòng xe nâng có mặt bàn sử dụng điện sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả như thế nào nhé.

Bàn nâng điện tại Hà Nội được phân phối và sử dụng hiệu quả như thế nào?

Dia Chi Mua Ban Nang Dien Tai Ha Noi

Để giảm bớt sức lao động con người khi cần nâng và trung chuyển hàng hóa. Có rất nhiều giải pháp hỗ trợ nâng hàng được lựa chọn.

Bàn nâng điện là một trong những giải pháp nâng hàng được chọn sử dụng phổ biến. Với nhiều thiết kế tải trọng và chiều cao đưa hàng lên khác nhau.

  • Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển: Với các thiết kế tải trọng 300kg, 350kg, 500kg, 750kg, 1 tấn. Trung chuyển hàng lên cao 900mm, 1 mét, 1.4m, 1.5m. Di chuyển hàng giữa các vị trí với kết cấu tổng thể nhỏ gọn.
  • Bàn nâng điện cố định: dùng lắp cố định tại một vị trí. đùng trung chuyển hàng giữa hai độ cao khác nhau với thiết kế tải trọng 1 tấn, 2 tấn dùng trung chuyển hàng từ độ cao 1 mét đến 3m.
  • Bàn nâng điện siêu trọng: Là dòng sản phẩm thiết kế âm sàn. Tiện dụng với nhu cầu nâng và trung chuyển hàng với tải trọng lớn. Với các thiết kế tải trọng từ 1 đến 9 tấn, trung chuyển hàng từ mặt đất lên các tầm nâng từ 1.7 mét đến 9 mét.

Tùy từng nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp. Mang lại hiệu quả ứng dụng vượt trội:

  • Nâng hàng nhanh với tần xuất lớn và liên tục.
  • Giảm sức lao động con người
  • Mang lại quy trình làm việc chuyên nghiệp với hiệu suất cao hơn.
  • Nhiều sự lựa chọn ứng dụng linh hoạt với các mục đích sử dụng khác nhau.

Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hà Nội giá rẻ dịch vụ uy tín

Xe Nang Mat Ban Bang Dien

Với chức năng hạ hàng hóa nhanh, ổn định với hiệu quả cao. Bạn muốn chọn sử dụng bàn nâng điện. Bạn chưa tìm được địa chỉ mua bàn nâng điện tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo và dịch vụ uy tín.

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu xe nâng uy tín. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với mức giá cạnh tranh và dịch vụ ưu đãi nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Có thể quan tâm: Bàn nâng điện 1 tấn

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng