skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng quay đổ phuy giúp nâng hạ, trung chuyển phuy hàng chất lỏng lên ô tô, giá kệ. Có thêm chức năng quay đổ rót nhiên liệu vào bể chứa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Xe nâng quay đổ phuy có chức năng sử dụng như thế nào?

Khác với dòng xe di chuyển phuy chỉ nâng hàng di chuyển với tầm nâng thấp. Thì xe nâng quay đổ phuy có chức năng làm việc vượt trội hơn hẳn:

  • Xe được sử dụng để nâng và trung chuyển phuy hàng chất lỏng từ trên cao xuống. Hoặc đưa lên cao một cách dễ dàng mà không hề mất nhiều sức.
  • Ngoài ra xe còn có chức năng quay đổ và rót nhiên liệu vào bể chứa.
  • việc nâng, kẹp và di chuyển phuy giữa các vị trí khác nhau cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng với dòng sản phẩm này.

Xe nâng quay đổ phuy hàng nhập khẩu chính hãng.

Dòng sản phẩm xe nâng quay đổ phuy được phân phối trên thị trường hiện nay. Đa phần là những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…

Có nhiều mức giá khác nhau, và sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Người dùng thường căn cứ vào nhu cầu sử dụng, lượng công việc. Mà lựa chọn dòng sản phẩm tương ứng.

Mua xe nâng quay đổ phuy ở đâu?

Mua xe nâng quay đổ phuy ở đâu? giá bao nhiêu? chất lượng thế nào? Là những câu hỏi mà người dùng băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Khi trên thị trường phân phối hiện nay, sự đa dạng về sản phẩm, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến họ băn khoăn và cân nhắc nhiều hơn.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.686.536 – 0965.000.544 

Nhân viên tư vấn 24/7: Ms Hiền Anh 

Website: Xe nâng giá gốc

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng