Cách vận hành thang nâng người 10 m là điều mà người sử dụng chưa thể nắm rõ khi sử dụng sản phẩm những lần đầu tiên. Để sử dụng thiết bị này sao cho đúng cách mang lại sự an toàn cho người lao động và sản phẩm. Xe nâng giá gốc chúng tôi xin chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm này nhé.

Cách vận hành thang nâng người 10 m là gì tại sao phải tìm hiểu?

Cách vận hành thang nâng người 10 m là phương thức sử dụng sản phẩm đúng đắn nhất. Giúp sử dụng sản phẩm đúng cách linh hoạt trong các hành vi. Dẫn đến điều khiển sản phẩm an toàn nhất cho sản phẩm và người lao động

Khi mua sản phẩm thang nâng người 10m từ chúng tôi. Bạn sẽ có được sự hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên nếu còn bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng. Xin mời tham khảo bài viết này từ chúng tôi nhé. Tìm hiểu Cách vận hành thang nâng người 10 m đúng đắn nhất sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả. Mang lại giá trị sử dụng lâu dài nhất cho thiết bị. Nâng cao hiệu quả làm việc.

cách vận hành thang nâng người 10 m

Chi tiết cách vận hành thang nâng người 10 m

Đây là thiết bị được tối ưu đơn giản hệ thống điều khiển. Để cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về cách vận hành thang nâng người 10 m xin mời bạn tham khảo những bước sau:

  • Chọn địa điểm làm việc: mặt nền làm việc tương đối bằng phẳng, không nghiêng dốc, sụt lún.
  • Bạn kéo thang đến địa điểm đã chọn. Mở bốn chân trụ phí chân thang, vặn van chống 4 chân sao cho. Bánh xe ở chân thang hơi nổi so với mặt đất. Lúc này trọng lực sẽ dồn hết vào 4 chân trụ này. Bạn nhìn vào đồng hồ nước bọt thủy nằm ở trọng tâm, tức là thang đang ở trạng thái cân bằng nhất
  • Vận hành: Bạn mở tủ điện, chọn chế độ điều khiển. nếu bật công tắc sang phía KNOB tức là chế độ người bên dưới chân thang điều khiển. Bật sang phía SWITCH là chế độ người bên trên điều khiển. Sau đó bạn mở nút nguồn màu đỏ đèn bật sáng. Nếu muốn thang nâng lên, nhấn và giữ nút UP màu xanh. Khi lên đến độ cao mong muốn thì nhà nút hoặc lên tới tầm nâng giới hạn là 10 m thang sẽ dừng lại
  • Khi cần di chuyển địa điểm làm việc. Bạn hạ thang bằng cách nhấn và giứ nút DOWN màu vàng. Và kéo thang đến địa điểm làm việc mới.

Cách vận hành thang nâng người 10 m và những chú ý quan trọng.

thang nâng người 10 m giá rẻ

Có một số điều quan trọng trong cách vận hành thang nâng người 10 m bạn cần lưu ý như sau:

  • Không nâng quá tải trọng cho phép. Khi không làm việc hạ thang ở mức thấp nhất, không để ở trạng thái lơ lửng.
  • Khi gặp sự cố nhấn nút màu đỏ to nhất trên hệ thống điều khiển, thang sẽ dừng ngay lập tức.
  • Khi vận hành thang gặp sự cố hết điện có van xả an toàn bằng tay.
  • Khi vận hành thang có còi hú báo hiệu, để cảnh báo thang đang hoạt động
  • Trên tủ điều khiển có thể hiện nguồn điện lưu trữ bình. Tổng thể 10 vạch thể hiện 100 % dung lượng pin. Khi sử dụng còn 2 vạch( 20 % ) Pin bạn nên sạc ngay. Tuyệt đối không sử dụng cạn kiệt, hại bình làm giảm khả năng tích trữ điện.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

 

 

5/5 - (6 bình chọn)