Xe thang nâng người sửa chữa điện là dòng sản phẩm được sử dụng để đưa con người lên hoạt động trên không. Được đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn trong suốt quá trình thi công. Thay thế hiệu quả cho những giải pháp nâng người truyền thống. Được lựa chọn và sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Xe thang nâng người sửa chữa điện 6m 9m 12m 14m giá rẻ.

xe thang nâng người sửa chữa điện

Xe thang nâng người làm việc trên cao là khung nâng cơ khí được trang bị thêm hệ thống thủy lực động cơ. Giúp người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Và khi thay đổi độ cao làm việc cũng như dời đến một vị trí làm việc mới cũng linh hoạt hơn và nhanh hơn.

Dòng sản phẩm này được ứng dụng với nhiều mục đích thi công trên cao khác nhau. Một trong số đó là công việc nâng người lên sửa chữa, lắp đặt, thay thế hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió…

Xe thang nâng người sửa chữa điện được thiết kế với nhiều độ cao sàn khác nhau. Trong đó được ứng dụng phổ biến nhất là các dòng sản phẩm có chiều cao sàn: 6m 9m 12m 14m.

>>> Xem chi tiết: Thang nâng người 12m

Xe thang nâng người sửa chữa điện có giá bao nhiêu

xe thang nâng người sửa chữa điện 6m 9m 10m

Tùy vào độ cao cần tiếp cận mà người sử dụng lựa chọn thiết kế phù hợp. Thường thì giá thành sản phẩm sẽ thay đổi theo các tiêu chí:

  • Chiều cao nâng càng cao thì giá trị đầu tư càng cao.
  • Sự chênh lệch giữa các dòng thiết kế khác nhau
  • Sự chênh lệch giá thành giữa các đơn vị phân phối khác nhau.

Thường thì xe thang nâng người sửa chữa điện, được lựa chọn với thiết kế. Thang nâng người ziczac đẩy nâng theo chiều thẳng đứng.

  • Với kiểu vận hành bán tự hành: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Sẽ có giá từ 60 triệu đến 180 triệu
  • Với dòng tự hành: Nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện sẽ có giá từ

Xe thang nâng người sửa chữa điện giúp làm việc như thế nào?

bán xe thang nâng người sửa chữa điện

Là phạm trù công việc hết sức nguy hiểm. Nên dòng thiết bị hỗ trợ nâng người lên làm việc này được lựa chọn kĩ càng với tiêu chí: An toàn và hiệu quả đặt lên hàng đầu.

Xe thang nâng người sửa chữa điện là dòng sản phẩm đáp ứng khá tốt hai yêu cầu này. Tạo một khung nâng di động mang lại sự tiện lợi, hiện đại và an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Người lao động yên tâm làm việc với một sàn thao tác phẳng, có rào chắn xung quanh. Sử dụng động cơ điện trong quá trình đẩy nâng vô cùng êm nhẹ. Độ rung lắc được hạn chế ở mức thấp nhất.

Bạn cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (6 bình chọn)