Xe thang nâng người dạng cắt kéo là một trong những thiết kế của dòng thiết bị đưa người lao động lên làm việc trên cao. Để phục vụ cho nhu cầu làm việc của từng phạm trù công việc khác nhau. Các dòng thiết bị máy móc được thiết kế để thích ứng tốt nhất với từng loại hình công việc.

Xe thang nâng người dạng cắt kéo là gì? cấu tạo thế nào?

xe thang nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người, thang nâng người là tên gọi chung của dòng thiết bị nâng người lên hoạt động trên cao. Để thay thế cho những phương pháp nâng người kém hiệu quả và không mấy an toàn như trước đây. Thì việc ứng dụng những dòng thiết bị nâng người bằng điện. Mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc và điều đặc biệt là dòng thiết bị này được đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng.

Được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, mang lại chức năng làm việc khác nhau. Trong đó có xe thang nâng người dạng cắt kéo. Được các nhà thầu xây dựng, thi công công trình, nhà máy, xưởng, sản xuất ứng dụng ngày càng nhiều vào kinh doanh và sản xuất.

XE THANG NÂNG NGƯỜI DẠNG CẮT KÉO là dòng thang nâng người bằng điện, với cấu trúc khung nâng dạng chữ X nhiều tầng, tạo liên kết cắt kéo vô cùng vững chãi và bền chắc. Là dòng thang nâng có sức chứa và sức tải lớn, sàn làm việc rộng. Phù hợp với rất nhiều loại hình công việc khác nhau. Nhất là trong lĩnh vực thi công xây dựng, lĩnh vực nhà thép tiền chế…

Xe thang nâng người dạng cắt kéo 6m 8m 9m 10m 12m 14m giá rẻ.

mua xe thang nâng người dạng cắt kéo

Xe thang nâng người dạng cắt kéo ngoài được thiết kế với các tải trọng nâng khác nhau thường thì là: 300 kg, 500 kg, 1000 kg. Còn được thiết kế theo tầm nâng, để người sử dụng có thể lựa chọn với mức chi phí thấp nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Theo Model của từng nhà thiết kế thường thì xe nâng người dạng cắt kéo được thiết kế chủ yếu với các tầm nâng: 6 mét, 9 mét, 12 mét, 14 mét, 16 mét. Tùy vào khả năng đầu tư mà người sử dụng có thể lựa chọn:

  • Xe thang nâng người dạng cắt kéo tự hành : nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Hiện đại và tiện lợi, giải phóng tối đa sức lao động con người, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, giá thành của dòng sản phẩm này thì lại khá là cao.
  • Xe thang nâng người dạng cắt kéo bán tự hành: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức người. Nên giá thành của dòng sản phẩm này khá là rẻ. Tuy nhiên, vì dòng này có tự trọng khá là nặng, nên bạn cần lưu ý điều này khi lựa chọn

>>> Xem thêm: thang nâng người 12m

Địa chỉ bán xe thang nâng người dạng cắt kéo uy tín chất lượng.

báo giá thang nâng người dạng cắt kéo
báo giá thang nâng người dạng cắt kéo

Là nhà cung cấp thiết bị nâng người với kinh nghiệm phân phối từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của người sử dụng.

Để rồi hướng tới nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xe thang nâng người dạng cắt kéo là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Hàng luôn có sẵn tại kho với đa dạng chủng loại và thiết kế. Nhằm đáp ứng đa dạng nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hàng hóa luôn đảm bảo về:

  • Chất lượng, hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ chất lượng và xuất xứ.
  • Giá thành, nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn.
  • Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi
  • Bảo hành dài hạn, tận nơi và chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua xe thang nâng người dạng cắt kéo. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com.

Skype: huongnguyen.cnhn

Zalo: 0965.000.544

5/5 - (2 bình chọn)