Xe thang nâng người 6m 9m 12m là dòng thiết bị chuyên dụng dùng đưa người lên làm việc trên cao. Đưa người lao động lên thao tác làm việc trên cao là phạm trù công việc nguy hiểm. Chính vì thế những phương pháp hỗ trợ cho phạm trù công việc này. Được lựa chọn khá khắt khe về việc mang lại sự an toàn cho người lao động cũng như hiệu quả trong công việc.

Xe thang nâng người 6m 9m 12m giúp bạn làm việc như thế nào?

Mua xe thang nâng người 6m 9m 12m

Nền công nghiệp phát triển, những dòng thiết bị máy móc hỗ trợ ra đời. Nhằm giải phóng sức lao động con người. Và phục vụ con người làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Thang nâng người hay còn gọi là xe nâng người cũng vậy.

Đây là dòng thiết bị đưa người lên làm việc trên cao bằng điện. Giúp người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh hơn. Thay vì phải mất rất nhiều chi phí nhân công và thời gian cho những phương pháp làm việc cũ kĩ như giàn giáo, thang, tời nâng…

Với xe thang nâng người 6m 9m 12m người sử dụng sẽ cảm nhận được sự an toàn và thoải mái khi làm việc trên thiết bị này. Với cơ chế làm việc linh hoạt, hiện đại và chuyên nghiệp. Thang nâng người bằng điện giúp nhà thầu, chủ đầu tư không còn lo lắng về tiến độ công trình. Mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Xe thang nâng người 6m 9m 12m có thiết kế chung như thế nào?

xe thang nâng người 6m 9m 12m

Trên thị trường hiện nay, thiết bị nâng người được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Với kiểu nâng và chức năng làm việc khác nhau.

Xe nâng giá gốc xin giới thiệu tới bạn xe thang nâng người 6m 9m 12m thiết kế ziczac, chiều nâng thẳng đứng. Đây là dòng thiết bị được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu thiết kế dòng nâng người này xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không nhé:

 • Thân thang: là những bản thép ống dày dặn, vững chắc gắn kết hình chữ X nhiều tầng. Tạo liên kết ziczac vô cùng kiên cố.
 • Sàn thao tác: Phẳng, rộng có sức chứa và sức tải lớn. Có rào chắn xung quanh mang lại sự an toàn khi làm việc.
 • Chân thang: Có bốn chân trụ được mở rộng khi sử dụng. Để tạo độ cân bằng, tăng độ bám đất.
 • Bánh xe: bánh hơi hoặc bánh đặc, giúp di chuyển linh hoạt giữa các địa điểm làm việc.
 • Hệ thống điều khiển: bằng những nút bấm phân màu. Có hai hộp điều khiển một ở sàn thao tác, một ở chân thang.
 • Trục thủy lực: hoạt động nhờ mô tơ bơm dầu thủy lực. Được sắp xếp ở trọng tâm dọc theo thân thang. Giúp lực nâng phân bổ đều lên các thanh nâng. Giảm tối đa sự rung lắc, giúp thang hoạt động êm nhẹ và ổn định.
 • Người sử dụng có thể lựa chọn hình thức vận hành bằng bình ăc quy hoặc dùng điện trực tiếp 220 hoặc 380 V

>>> Xem chi tiết: Xe nâng người 9m

Đơn vị cung cấp xe thang nâng người 6m 9m 12m giá rẻ chất lượng

Xe thang nâng người 6m 9m 12m giá rẻ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các dòng thiết bị nâng hạ. Trong đó xe thang nâng người 6m 9m 12m là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.

Hợp tác với chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sản phẩm với:

 • GIÁ TỐT NHẤT
 • CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHẤT
 • THỦ TỤC MUA HÀNG ĐƠN GIẢN
 • GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
 • BẢO HÀNH TẬN NƠI.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (5 bình chọn)