Xe thang nâng 12 mét là một trong những dòng thiết bị nâng người được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với chiều cao sàn nâng khi nâng cao nhất là 12 mét. Là độ cao lý tưởng cho nhiều nhu cầu thi công trên cao khác nhau. Ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Xe thang nâng 12 mét, thang nâng người bằng điện 12M giá rẻ.

#$#xe thang nâng 12 mét

Có rất nhiều giải pháp nâng được lựa chọn để đưa con người lên thi công trên cao. Một trong số đó được ứng dụng phổ biến là dòng thang nâng người bằng điện. Với thiết kế khung nâng có thể di chuyển cơ động và linh hoạt. Sử dụng động cơ điện, đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.

Xe thang nâng 12 mét là một trong số đó. Với chiều cao sàn nâng khi nâng cao nhất là 12 mét. Dòng thang nâng người 12m bằng điện là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình vừa và nhỏ. Hoặc các nhu cầu nâng người thi công trên cao tại các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất…

Sự tiện dụng mà xe thang nâng 12 mét mang lại là gì?

#$#xe thang nâng 12 mét giá rẻ

Là dòng thiết bị nâng người lên thi công trên cao. Nên xe thang nâng 12 mét đáp ứng được khá nhiều tiêu chí khắt khe với:

  • Khả năng đưa người lao động lên tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Khi thay đổi độ cao làm việc cũng như địa điểm làm việc cũng cơ động và linh hoạt không kém.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.
  • Người lao động hoạt động trên một sàn thao tác phẳng trên không có rào chắn xung quanh.
  • Sự chuyên nghiệp và hiện đại mà dòng sản phẩm này mang lại. Sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều hiệu suất cũng như chất lượng công việc đạt được.

Xe thang nâng 12 mét thường được lựa chọn với những dòng thiết kế nào?

#$#mua xe thang nâng 12 mét ở đâu

Xe thang nâng 12 mét là dòng sản phẩm không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Được phân phối với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau. Thường thì căn cứ theo số lượng người cần nâng hoặc phạm vi và mục đích sử dụng. Mà người dùng lựa chọn dòng thiết kế phù hợp. Thường thì sẽ có hai dòng thiết kế chính được lựa chọn khá nhiều:

  • Xe thang nâng 12 mét trục rút: Với thiết kế khung nâng đôi làm từ hợp kim nhôm và man gan. Cho thiết kế tổng thể của sản phẩm gọn nhẹ và chắc chắn. Thiết kế này có khả năng nâng được 2 người làm việc.
  • Xe thang nâng 12 mét ziczac: Là dòng thiết kế có khung nâng bằng kết cấu thép. Cho thiết kế tổng thể khá là đồ sộ, nhưng cùng đồng thời là sự chắc chắn, kiên cố của sản phẩm. Với sức nâng, sức tải vượt trội.

Quý khách có nhu cầu tham khảo và tìm hiểu thêm về thang nâng người 12m, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Skype: huongnguyen.cnhn

5/5 - (4 bình chọn)