skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng thủy lực bằng tay 500kg 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ.

Xe nâng thủy lực bằng tay là dòng thiết bị nâng hạ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều lợi thế như: giá thành rẻ, dễ sử dụng, giảm bớt sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc. Dòng sản phẩm này đã và đang trở thành dòng thiết bị nâng không thể thiếu ở bất kì môi trường làm việc nào.

Xe nâng thủy lực bằng tay 500kg 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ.

xe nâng thủy lực bằng tay

Rất nhiều ngành công nghiệp được phát triển nhờ ứng dụng thủy khí. Các dòng thiết bị nâng hạ là một trong số đó. Với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, được chia ra thành các kiểu vận hành khác nhau như:

 • Chạy bằng điện
 • Chạy bằng dầu
 • Chạy bằng cơ.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm xe nâng thủy lực bằng tay( bằng sức lao động con người). Dòng sản phẩm này được ứng dụng rất phổ biến với nhiều kiểu dáng và thiết kế. Phù hợp với nhiều mục đích và hoàn cảnh làm việc khác nhau. Với các dòng tải trọng được lựa chọn từ 500kg đến 3000kg thậm chí là 5000kg. Hàng hóa được luân chuyển một cách nhẹ nhàng mà không mất nhiều sức lao động con người.

Xe nâng thủy lực bằng tay bao gồm những thiết kế nào?

xe nâng thấp thủy lực bằng tay

Dòng thiết bị nâng hạ dùng cơ được chia ra thành rất nhiều dòng thiết kế khác nhau. Xe nâng thủy lực bằng tay được lựa chọn với những thiết kế chính sau đây:

 • Xe nâng tay thấp: Dùng nâng và di chuyển hàng với tầm nâng thấp. Được lựa chọn với thiết kế tải trọng từ: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
 • Xe nâng hàng lên cao bằng tay: Là dòng xe nâng dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao. Chỉ bằng sức lao động con người những khối lượng hàng hóa có thể nâng và lấy từ trên cao xuống. Với tải trọng: 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg.
 • Bàn nâng tay, bàn nâng thủy lực: Là dòng thiết kế xe nâng có mặt bàn. Được sử dụng để nâng và trung chuyển hàng hóa với trọng lượng vừa phải. Từ 150kg đến 1000kg dùng nâng và trung chuyển hàng từ độ cao 755mm đến 1600mm.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng xe nâng thủy lực bằng tay có thiết kế đặc biệt khác như: xe nâng bậc thang, xe di chuyển phuy, xe nâng quay đổ phuy, xe nâng địa hình…

Mua xe nâng thủy lực bằng tay ở đâu giá rẻ, hàng chính hãng.

xe nâng mặt bàn thủy lực bằng tay

Rất dễ dàng để bạn có thể tìm mua một chiếc xe nâng thủy lực bằng tay. Bởi nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ngày một nhiều hơn. Và để đáp ứng nhu cầu này thì thị trường phân phối ngày càng trở nên sôi động. Và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng đa dạng hơn, nhiệt tình hơn.

Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những đơn vị cung cấp hàng không rõ nguồn gốc. Hoặc giảm bớt chất lượng để hạ giá thành thu hút thị hiếu của khách hàng.

Chính vì vậy, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín để tham khảo sản phẩm từ họ nhé.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Cam kết:

 • Hàng chính hãng
 • Giá cạnh tranh
 • Đa dạng sự lựa chọn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành tận nơi

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, Vui lòng liên hệ:

Trực tiếp tại: A25, km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Website: https://xenanggiagoc.com/

5/5 - (5 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng