Xe nâng tay trục chéo là một trong những thiết bị nâng có thiết kế đặc biệt. Với thiết kế nhỏ gọn, xe có thể sử dụng nâng và vận chuyển hàng với tầm nâng thấp. Với thiết kế hai trục nâng chữ X giúp xe có thể nâng và trung chuyển hàng lên độ cao 800mm. Giúp cho sản phẩm trở nên hữu dụng hơn.

Xe nâng tay trục chéo có thiết kế như thế nào?

xe nâng tay trục chéo

Nhìn thiết kế tổng thể của sản phẩm bạn sẽ lầm tưởng là một chiếc xe nâng tay thấp thông thường. Đúng vậy, có cùng thiết kế hai càng nâng hàng và cũng có thể dùng để nâng và di chuyển pallet hàng với tầm nâng thấp.

Tuy nhiên về kết cấu của xe nâng tay trục chéo lại có đôi chút khác biệt:

  • Càng nâng và vai xe được dập liền khối với thiết kế chắc chắn.
  • Nằm dưới càng nâng là hai trục chéo hình chữ X. Điều này tạo nên sự khác biệt và tạo nên chức năng chính của sản phẩm. Là nâng hàng lên độ cao 800mm
  • Bánh xe: Ngoài hai bánh lái, 4 bánh tải. Còn có sự hỗ trợ của hai bánh phụ bằng thép, chịu lực chính khi xe nâng hàng ở độ cao 800mm.
  • Tay cầm vừa tầm nắm và tầm với, có ba nấc chuyển đổi. Thao tác dễ dàng và thuận tiện.

Xe nâng tay trục chéo 1 tấn 1.5 tấn giá mới hấp dẫn.

xe nâng tay trục chéo 1 tấn 1.5 tấn

Xe nâng tay trục chéo hay còn được người sử dụng gọi là xe nâng tay bậc thang, hoặc xe nâng tay cắt kéo. Sản phẩm này được tìm mua và sử dụng ngày một nhiều bởi thiết kế vô cùng gọn nhẹ của nó.

Với chức năng đưa hàng lên cao nó có thể thay thế cho những chiếc xe nâng hàng lên cao bằng tay có thiết kế khá là cồng kềnh.

Với chức năng nâng và di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp. Nó được sử dụng như những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn cơ động và linh hoạt. Chính vì những ưu điểm này, mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, xe nâng tay trục chéo 1 tấn 1.5 tấn đang được chúng tôi phân phối với giá cực hấp dẫn. Hàng hóa có sẵn tại kho luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của người mua.

Những lợi ích mà xe nâng tay trục chéo mang lại là gì?

mua xe nâng tay trục chéo ở đâu

Mỗi dòng thiết bị nâng hạ được ứng dụng, đều nhằm phục vụ sát nhất nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Xe nâng tay Trục chéo cũng vậy, đây là dòng sản phẩm mang lại khá nhiều sự hài lòng từ những lợi ích mà nó mang lại:

  • Tải trọng nâng lớn trong 1 lần nâng hạ
  • Nâng hạ nhanh, di chuyển linh hoạt.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Nâng hàng lên độ cao 800mm, giúp bạn trung chuyển hàng hóa dễ dàng mà không cần phải cúi.
  • Ít hỏng vặt, sử dụng bền bỉ, xuyên suốt các ca làm việc.

Để tìm hiểu thêm hoặc tham khảo giá của sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay bậc thang 1 tấn

5/5 - (2 bình chọn)