Xe nâng tay tại TPHCM là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại đây. Nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hỗ trợ và thay thế cho sức lao động con người, ngày một nhiều hơn. Ứng dụng nhiều nhất trong số đó là các dòng xe nâng thủy lực dùng cơ. Có giá thành rẻ, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Xe nâng tay tại TPHCM mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

bán xe nâng tay tại tphcm

Xe nâng tay là dòng sản phẩm dùng để nâng, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa bằng cơ. Tức là xe hoạt động nhờ vào lực tác động của con người. Tuy nhiên, xe mang lại giá trị sử dụng khá cao, và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, khiến người sử dụng hài lòng:

  • Trong một lần nâng hạ, có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa có tải trọng lên tới 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn đối với dòng xe nâng tay cao. 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn đối với dòng xe nâng tay thấp.
  • Giảm bớt thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công, do không phải chia nhỏ hàng hóa để khuân vác.
  • Dễ sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng thay thế phụ kiện khi gặp sự cố.
  • GIÁ THÀNH RẺ là một trong những yếu tố quan trọng, mà người sử dụng ưng ý về dòng sản phẩm này.

Xe nâng tay tại TPHCM bao gồm những loại nào?

xe nâng tay tại TPHCM giá rẻ

Để đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng và phạm vi làm việc khác nhau. Mà nhà sản xuất thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy xe nâng tay tại TPHCM được phân phối rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Với một số loại thiết kế chính được sử dụng phổ biến như:

  • Xe nâng tay cao: Tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đưa hàng lên cao 1.6 mét đến 3 mét. Tùy từng thiết kế mà người sử dụng lựa chọn.
  • Xe nâng tay thấp: Tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Dùng di chuyển hàng hóa tầm thấp.
  • Xe nâng tay có cân điện tử: Tải trọng nâng và cân 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn.
  • Xe nâng tay bậc thang: Tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn đưa hàng lên cao 80 phân.
  • Ngoài ra còn có các thiết kế khác như: xe nâng tay siêu ngắn, xe nâng tay siêu dài, xe nâng tay địa hình, xe nâng tay mạ kẽm, xe nâng tay inox…

Đơn vị cung cấp xe nâng tay tại TPHCM giá rẻ hàng sẵn giao nhanh.

xe nâng tay tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng tay?

Bạn chưa biết sử dụng loại nào phù hợp?

Bạn muốn nhận được sự tư vấn từ địa chỉ bán xe nâng tay tại TPHCM uy tín. Hãy đến với – xe nâng giá gốc – Chúng tôi là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ. Với kinh nghiệm phân phối từ nhiều năm nay.

Địa chỉ tại: 133 nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng, nhiệt tình, am hiểu tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cam kết bạn sẽ hài lòng với chính sách – sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

5/5 - (5 bình chọn)