Xe nâng tay tại Hà Đông là thiết bị nâng hàng được phân phối và sử dụng phổ biến tại đây. Là dòng xe nâng hàng có kết cấu đơn giản. Nhưng lại được đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng. Là thiết bị nâng hàng không thể thiếu. Trong bất kỳ hoạt động nâng và trung chuyển hàng hóa nặng nào.

Hiệu quả ứng dụng xe nâng tay tại Hà Đông là gì?

xe nâng tay tại Hà Đông

Tại Hà Đông, để hỗ trợ giảm bớt sức lao động con người trong việc nâng và di chuyển hàng hóa. Thì dòng xe nâng tay thủy lực nâng hàng tầm thấp. Vận hành bằng sức lao động con người là được sử dụng phổ biến nhất.

Xe nâng tay tại Hà Đông được ứng dụng với hiệu quả vượt trội:

  • Trong một lần thao tác có thể nâng và di chuyển khối lượng hàng lớn. Lên tới 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn thậm chí là 5 tấn.
  • Chỉ với sự điều khiển của 1 hoặc 2 nhân công lao động. Giảm bớt chi phí nhân công, nâng cao hiệu suất công việc.
  • Rút ngắn thời gian làm việc
  • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt tại các phạm vi sử dụng hẹp. Đa dụng với nhiều mục đích nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.
  • Chi phí vận hành thấp, thiết kế đơn giản, dễ bảo trì bảo dưỡng, dễ tìm phụ kiện thay thế khi gặp sự cố.

>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay thủy lực 5 tấn

Xe nâng tay tại Hà Đông được lựa chọn và sử dụng như thế nào?

Là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất với lượng tiêu thụ lớn hàng năm. Xe nâng tay tại Hà Đông được phân phối rất phổ biến.

Người dùng có nhiều sự lựa chọn từ nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Thông thường sản phẩm này sẽ được chọn mua dựa trên hai thiết kế xe tiêu chuẩn chính:

  • Xe nâng tay càng hẹp: Chiều rộng phủ bì hai mép càng 540mm, chiều dài càng nâng 1150mm. Thiết kế này sử dụng nâng kiện hàng nhỏ nếu nâng hàng trực tiếp. Sử dụng cho pallet có kích thước rộng dưới 1 mét.
  • Xe nâng tay càng rộng: Chiều rộng phủ bì hai mép càng là 685mm, chiều dài càng 1220mm. Thiết kế này sử dụng cho pallet rộng trên 1 mét, hoặc dùng nâng những kiện hàng lớn.

Ở các thương hiệu xe nâng có chất lượng khác nhau. Đều có hai kích thước xe tiêu chuẩn này, được phân phối với mức giá và chế độ bảo hành khác nhau. Dựa vào mức đầu tư mà người dùng sẽ lựa chọn thiết kế có mức giá phù hợp.

Xe nâng tay tại Hà Đông địa chỉ bán uy tín giá rẻ nhất.

Bạn đang cần tìm mua và sử dụng xe nâng tay tại Hà Đông?

Bạn muốn tìm được địa chỉ phân phối uy tín hàng chính hãng, giá tốt nhất?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng hàng với chất lượng chính hãng. Cam kết bạn sẽ có mức giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ tốt nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Để nhận tư vấn và báo giá xe nâng tay tại Hà Nội chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)