Xe nâng tay loại nhỏ là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng khá nhiều hiện nay. Với những nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa tại không gian nhỏ hẹp. Thì việc sử dụng những dòng xe thiết kế tiêu chuẩn, khiến bạn khó có thể xoay sở. Chính vậy, dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn ra đời, mang lại chức năng làm việc tiện lợi vô cùng.

Xe nâng tay loại nhỏ bao gồm những loại nào?

xe nâng tay cao loại nhỏ

Xe nâng tay loại nhỏ được hiểu là dòng thiết bị nâng hạ có thiết kế tổng thể nhỏ gọn. Có khả năng hoạt động trong phạm vi hẹp.

Ở dòng xe nâng tay thấp thì sẽ có:

  • Xe nâng tay siêu nhỏ: Với độ rộng phủ bì càng nâng là 450mm đến 520 mm
  • Xe nâng tay càng siêu ngắn: Là dòng sản phẩm có chiều dài càng nâng ngắn hơn thiết kế tiêu chuẩn rất nhiều chỉ từ 600mm đến 900mm

Ở dòng xe nâng tay cao thì có:

  •  Xe nâng tay cao mini: Thiết kế tổng thể nhỏ nhắn, với phần khung nâng là kết cấu inox. Được trang bị thêm mặt bàn, có thể sử dụng nâng hàng trực tiếp. Chức năng làm việc linh hoạt tại những không gian hẹp.
  • Xe nâng tay cao 500kg: Đây là dòng sản phẩm nằm trong thiết kế xe nâng tay cao thủy lực. Với thiết kế tổng thể cũng khá là gọn nhẹ.

Nên ứng dụng xe nâng tay loại nhỏ như thế nào?

xe nâng tay loại nhỏ càng ngắn

Thường thì thiết kế xe nâng tay loại nhỏ sẽ có thiết kế đặc biệt hơn những dòng xe nâng tay tiêu chuẩn. Nên dòng xe nâng này cũng được ứng dụng hạn chế hơn. Chỉ với những môi trường làm việc đặc biệt thì dòng xe nâng tay loại nhỏ này mới trở nên hữu dụng nhất. Điển hình là những môi trường làm việc như:

  • Kho hàng có diện tích hẹp, lối đi nhỏ
  • Siêu thị với lối đi nhỏ, bán kính quay xe hẹp
  • Phòng thí nghiệm với phạm vi làm việc hạn chế
  • Sử dụng tại hộ gia đình…

Xe nâng tay loại nhỏ giá rẻ hàng chuẩn giao nhanh.

xe nâng tay loại nhỏ giá rẻ

Không được phân phối phổ biến như các dòng xe nâng tay tiêu chuẩn khác. Xe nâng tay loại nhỏ được phân phối với mức độ dè dặt.

Nên việc tìm mua sản phẩm này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm hơn những dòng xe nâng khác.

Đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ.

Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cam kết: HÀNG CHUẨN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT.

Chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)