Xe nâng tay di chuyển phuy là dòng sản phẩm có thiết kế thông minh được sử dụng cho nhu cầu nâng và di chuyển chất lỏng. Khi ngành công nghiệp chất lỏng, hóa chất phát triển. Kéo theo hệ lụy xuất và nhập vận chuyển những phuy hàng có chứa chất lỏng khá nặng nề. Dòng xe nâng phục vụ cho nhu cầu làm việc này ra đời và được ứng dụng khá là hiệu quả. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm nhé.

Xe nâng tay di chuyển phuy có thiết kế và chức năng làm việc như thế nào?

mua xe nâng tay di chuyển phuy DP25

Xe nâng tay di chuyển phuy hay có thể gọi với cái tên ngắn gọn hơn là xe di chuyển phuy. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế khá là đơn giản. Nhưng nó có thể giúp con người làm việc vô cùng hiệu quả. Mà với sức lao động con người thì phải mất rất nhiều thời gian và sức lực.

  • Công việc vận chuyển những phuy hàng nặng nề, được thực hiện bằng những thao tác đơn giản.
  • Những phuy hàng chất lỏng được di chuyển giữa các vị trí nhanh chóng, tiết kiệm nhân công lao động.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa. Phuy được di chuyển theo chiều thẳng đứng, không bị rớt nhiên liệu ra ngoài.

Xe nâng tay di chuyển phuy DP25, YTC03A, YTC03B giá cực rẻ.

xe nâng tay di chuyển phuy

Đây là ba dòng xe nâng tay di chuyển phuy được phân phối phổ biến trên thị trường hiện nay. Với chất lượng ổn định, được nhiều người sử dụng tin dùng. Trong đó:

  • Dòng xe di chuyển phuy DP25 là thiết kế mang thương hiệu Eoslift – USA chất lượng cao cấp. Được bảo hành 24 tháng. Là thương hiệu xe nâng được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng từ nhiều năm nay.
  • Dòng xe nâng di chuyển phuy YTC03A, YTC03B là hai dòng thiết kế của thương hiệu NiuLi chất lượng cũng khá là ổn định. Dòng này cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi có giá thành khá là rẻ, hợp túi tiền.

Mua xe nâng tay di chuyển phuy ở đâu giá tốt chất lượng đảm bảo.

xe nâng tay di chuyển phuy giá rẻ

Với lượng tiêu thụ không nhiều như các dòng xe nâng tay tiêu chuẩn khác. Nhưng xe nâng tay di chuyển phuy vẫn là một trong những dòng sản phẩm được phân phối khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhằm phục vụ người dùng nhanh chóng nhất, nên các đơn vị phân phối luôn nhập sẵn hàng và phân phối tận tay người sử dụng. Cùng một chức năng nâng và gắp phuy, nhưng giữa mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm thiết kế , mang nét riêng biệt. Tạo nên chất lượng sản phẩm khác nhau.

Và việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lí luôn là điều mà người sử dụng mong muốn.

Để có được điều đó, hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là một trong những đơn vị phân phối lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hàng hóa nhập khẩu chính hãng – Giá tận gốc – luôn có sẵn tại kho – Giao nhanh chóng – bảo hành tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay di chuyển phuy, vui lòng liên hệ đường dây nóng:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – Viber: 0965.000.544

 

5/5 - (1 bình chọn)