Xe nâng tay có cân điện tử là dòng sản phẩm thuộc thiết kế xe nâng tay kéo pallet di chuyển tầm thấp. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này là có gắn thêm cân điện tử. Có khả năng cân tải trọng hàng hóa kết hợp với vận chuyển. Điều này giúp nâng cao hiệu suất công việc, mang lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp cao. Cùng tìm  hiểu thêm về sản phẩm tại xe nâng giá gốc.

Xe nâng tay có cân điện tử có chức năng làm việc ưu việt như thế nào ?

mua xe nâng tay có cân điện tử 2 tấn 3 tấn 5 tấn

Tại những kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất, nhà máy. Vấn đề xuất nhập hàng hóa không chỉ là nâng hạ và vận chuyển. Mà còn phải kiểm đếm, cân đo mất khá nhiều thời gian và công sức.

Xe nâng tay có cân điện tử là giải pháp nâng hạ mới, cứu cánh cho công việc nhàm chán và mất thời gian này. Cùng một lúc có thể thực hiện hai công việc. Đó là cân đo tải trọng và vận chuyển hàng hóa sang vị trí mới. Vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Thay vì phải mất gấp đôi thậm chí là gấp ba thời gian cho việc xếp hàng lên cân và xuống cân. Thì việc sử dụng dòng sản phẩm hai trong một này. Thời gian làm việc được rút ngắn và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Xe nâng tay có cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ, tiện lợi.

xe nâng tay có cân điện tử

Xe nâng tay có cân điện tử hay còn gọi là xe nâng tay gắn cân. Được hiểu là một chiếc xe nâng tay thấp thông thường có gắn thêm cân điện tử để có thể cân đo, tải trọng hàng hóa.

Tùy vào sức nâng của trục thủy lực mà có gắn cân điện tử tương ứng với tải trọng. Thường thì sẽ là tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Mỗi dòng thiết kế tải trọng lại chia thành hai model càng rộng và càng hẹp. Và bạn có thể lựa chọn thiết kế có in hóa đơn và không in hóa đơn.

Với màn hình điện tử LCD sắc nét, và độ sai số thấp nhất. Xe nâng tay có cân điện tử sẽ cho bạn những kết quả chính xác về tải trọng hàng hóa cần nâng, nhanh nhất.

Mua xe nâng tay có cân điện tử ở đâu chất lượng đảm bảo.

xe nâng tay có cân điện tử giá rẻ

Để mua xe nâng tay có cân điện tử không phải là quá khó. Nhưng là dòng sản phẩm liên quan đến độ chính xác, ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh tế về lâu về dài, trong công việc xuất nhập hàng hóa.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Với sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Và giá thành cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Bạn nên nhớ một điều rằng, cái gì cũng có giá của nó. Tuy nhiên để tìm mua sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí. Từ một nhà cung cấp uy tín là điều bạn nên làm.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm điều đó. Cam kết bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 – Gặp Ms Hiền Anh – Hỗ trợ tư vấn 24/7

Xem thêm: Xe nâng tay gắn cân 2 tấn

5/5 - (5 bình chọn)