Xe nâng tay chữ X là dòng sản phẩm được sử dụng cho nhu cầu đưa hàng lên cao với tầm nâng vừa phải. Với tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn dùng nâng hàng trực tiếp, hoặc đặt trên pallet lên tầm cao 800 mm.

Xe nâng tay chữ X có thiết kế tổng thể như thế nào?

mua xe nâng tay chữ X 1 tấn 1.5 tấn

Xe nâng tay chữ X có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo với hai chức năng làm việc của dòng xe nâng tay thấpxe nâng tay cao. Xe vừa di chuyển hàng hóa tầm nâng thấp, vừa đưa hàng và chồng xếp hàng lên cao. Rất thuận tiện để bạn xếp và lấy hàng từ trên giá kệ và ô tô tải. Có khả năng làm việc mang tính linh hoạt và cơ động cao, với thiết kế tổng thể:

  • Thiết kế tương tự như dòng xe nâng thấp tiêu chuẩn với phần khung nâng bằng thép, bánh xe, trục bơm thủy lực.
  • Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất là phần bơm thủy lực dài hơn. Giúp cho phần càng nâng có thể đưa lên tầm cao 800 mm.
  • Ở phần bánh xe, có thêm bánh trợ lái chịu lực, khi nâng hết tầm 800 mm. Bánh lái sẽ không chạm đất, hai bánh phụ chịu tải chính.
  • Ở phía dưới càng nâng, có thêm hai trục thép gắn kết bắt chéo hình chữ X. Hỗ trợ đẩy nâng hàng lên cao, hoặc xếp gọn.

Xe nâng tay chữ X, xe nâng tay cắt kéo 1 tấn 1.5 tấn sẵn hàng.

xe nâng tay chữ X

Xe nâng tay chữ X còn được người sử dụng gọi với cái tên xe nâng tay cắt kéo. Còn tên gọi chuyên dùng của người bán là xe nâng tay bậc thang.

Với sự linh hoạt và cơ động mà sản phẩm mang lại, khiến người sử dụng khá là hài lòng. Và ứng dụng ngày càng nhiều trong việc nâng và trung chuyển hàng hóa.

Được sản xuất với tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn người sử dụng có thể căn cứ vào tải trọng hàng hóa cần nâng. Để lựa chọn cho mình Model phù hợp.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với tải trọng 1 tấn 1.5 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tải trọng hàng hóa cần nâng, mà người dùng lựa chọn cho mình model phù hợp.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiêp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với đầy đủ các dòng sản phẩm, trong đó có xe nâng tay chữ X với tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn hàng luôn có sẵn tại kho. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn.

Zalo: 0965.000.544

Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng xe nâng tay chữ X là gì?

xe nâng tay chữ X giá rẻ

  • Khi sử dụng sản phẩm này tuyệt đối không nâng hàng quá tải trọng cho phép.
  • Nếu nâng hàng trên pallet thì chỉ sử dụng cho pallet một mặt, không có thanh giằng.
  • Khi nâng hàng hóa để di chuyển chỉ nên để càng nâng dưới 400 mm. Từ 400 mm trở nên hai bánh phụ sẽ hạ xuống tiếp đất không di chuyển được.
  • Không nâng hàng ở đầu càng và đảm bảo cân tâm tải trọng.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay bậc thang 1 tấn

5/5 - (7 bình chọn)