Xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn là dòng xe nâng hàng lên cao bằng thủy lực. Được lựa chọn để nâng và trung chuyển với khối lượng hàng 3 tấn. Giảm bớt tối đa sức lao động con người, mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn được sử dụng như thế nào?

xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn

Các dòng thiết bị nâng ứng dụng cơ chế nâng thủy lực. Được sử dụng phổ biến trong nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa hiện nay.

Xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn là một trong những thiết kế nâng hàng vượt trội. Với tải trọng hàng hóa có thể nâng và trung chuyển lên tới 3 tấn. Dòng sản phẩm này được sử dụng với những mục đích như:

  • Nâng và trung chuyển trực tiếp hàng hóa đóng kiện, máy móc, khuôn mẫu nguyên khối…
  • Nâng hàng chồng xếp trên pallet
  • Nâng và trung chuyển cây cảnh, chậu cảnh

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn?

Xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn là dòng xe nâng hàng dùng cơ. Vận hành bằng lực tác động con người với kết cấu khá là đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một vài điều khi sử dụng xe nâng nâng tay cao thủy lực 3 tấn:

  • Không nâng hàng quá tải trọng cho phép
  • Khi nâng máy móc hàng đóng kiện đảm bảo cân tâm tải trọng
  • Không dùng xe để bẩy, kích nâng những vật nặng nối liền với các vật nặng khác.
  • Xe khi sử dụng với pallet lưu ý chỉ sử dụng cho pallet một mặt không có thanh giằng chân.
  • Xe không sử dụng được trên địa hình gồ ghề hoặc có dốc ngắn.

>>> Để có thêm nhiều sự lựa chọn, vui lòng truy cập Tại đây.

Đơn vị phân phối xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn giá rẻ nhất.

Thiết bị nâng hạ được phân phối ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Chọn mua xe nâng tay cao thủy lực 3 tấn người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn với những mức đầu tư khác nhau.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hàng, nâng người. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chất lượng chính hãng, cùng mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Để nhận thông tin tư vấn chi tiết về xe nâng tay cao 3 tấn, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)