skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn 1.6m 2m 3m nhập khẩu.

Xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn là dòng thiết bị nâng hạ đã trở nên quá quen thuộc và thông dụng. Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, giá thành rẻ. Nên dòng thiết bị này là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn 1.6m 2m 3m có thiết kế chung như thế nào?

xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn

Xe nâng tay cao là một trong những ứng dụng thực tế khá thành công của ngành công nghiệp thủy khí. Ngoài trục thủy lực đảm nhận chức năng làm việc chính của xe. Thì xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn có kết cấu bổ trợ hoàn hảo, tạo nên dòng sản phẩm vô cùng hữu ích cho người sử dụng:

 • Khung nâng và thân xe: kết cấu chủ yếu từ thép công nghiệp, có thiết kế chắc chắn với kết cấu chính được dập liền khối. Còn các chi tiết còn lại được hàn gắn kết tỉ mỉ.
 • Kết cấu nâng: bao gồm xi lanh thủy lực nối với tay bơm và cần đạp chân. Cho hai sự lựa chọn khi kích nâng hàng hóa. Một là đạp chân, hay là kích tay. khi hạ hàng bóp van xả ở tay nâng. Tiện lợi và nhanh chóng.
 • Bánh xe: thiết kế bánh lái gắn phanh định vị, giúp di chuyển an toàn, dẫn hướng tốt. Bánh tải chịu áp lực lớn, chất liệu tùy chọn theo địa hình nơi khách hàng sử dụng.

Ứng dụng thực tế xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn

xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn giá rẻ nhất

Xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn được sử dụng để nâng khối lượng hàng hóa có tải trọng lớn nhất là 1.5 tấn. Được sử dụng với chức năng xếp hàng và lấy hàng ra khỏi giá kệ sàn cao, hoặc xe tải với chiều cao nâng từ mặt đất lên tới 3m.

Trong khoảng cách từ mặt đất tới 3m bạn có thể lựa chọn xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn 1.6m 2m 3m. Vì mỗi loại thiết kế chiều cao nâng càng cao, thì giá thành sẽ đắt hơn. Nên bạn lựa chọn thiết kế phù hợp để tiết kiệm chi phí nhé.

Dòng xe nâng này có thể sử dụng ở mọi môi trường. Trong nhà xưởng hoặc ngoài trời, nhất là ở những nơi có phạm vi hẹp, bán kính quay xe nhỏ. Thì nó cũng có thể hoạt động một cách linh hoạt.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay cao 1.5 tấn

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn.

mua xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn

Là dòng thiết bị có kết cấu đơn giản, vận hành chủ yếu bằng lực tác động của con người. Thao tác dễ dàng mang lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên bạn vẫn phải lưu ý một số vấn đề sau, để sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả hơn:

 • Không chất hàng lên xe quá tải trọng cho phép.
 • Không xếp hàng ở một bên càng, hoặc xếp quá cao, không đảm bảo cân bằng khi di chuyển.
 • Không xếp hàng nặng ở đầu càng nâng
 • Đảm bảo giữ khoảng cách điều khiển khi xe đang hoạt động.
 • Khi di chuyển trên đường quan sát những vật cản xung quanh.
 • Khi bắt đầu di chuyển đi với tốc độ chậm, và tăng tốc độ từ từ. Nhưng tuyệt đối không vượt quá tốc độ đi bộ.
 • Không hạ càng nâng quá nhanh, nhất là khi trên xe đang có tải.
 • Khi cua rẽ, chọn góc cua rộng.
 • Khi không sử dụng, không nên để xe chịu tải, và hạ hàng nâng ở vị trí thấp nhất.

Chúc bạn sử dụng an toàn và hiệu quả với xe nâng tay cao thủy lực 1.5 tấn nhé. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay cao 2 tấn

5/5 - (5 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng