Xe nâng tay cao tại Hải Phòng là dòng xe nâng có thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực dùng cơ. Với khả năng làm việc bền bỉ, cho năng suất cao trong công việc. Thì dòng thiết bị này đã và đang chiếm lĩnh thị trường hải Phòng, phục vụ trong các quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng tay cao tại Hải Phòng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn hàng có sẵn giao nhanh.

xe nâng tay cao có sẵn tại Hải Phòng

 

Là một thành phố biển với các cảng biển và khu công nghiệp lớn. Nhu cầu trao đổi, mua bán nguyên liệu sản xuất và hàng hóa diễn ra mạnh mẽ tại đây. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng thiết bị nâng hạ hỗ trợ là thiết yếu. Các dòng xe nâng được vận dụng triệt để mỗi thiết kế phục vụ cho nhu cầu sử dụng, mức độ công việc khác nhau. Trong số đó dòng xe nâng tay cao là được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn cả.

Tuy nhiên để tìm được nhà phân phối xe nâng tay cao tại Hải Phòng trực tiếp e là điều không phải dễ. Là thành phố nằm giáp với Hà Nội với điều kiện giao thông thuận lợi nên dòng thiết bị này đa phần sẽ được chuyển từ Hà Nội về để phục vụ cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Các thiết kế xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn với đa dạng thương hiệu và chủng loại. Hàng luôn có sẵn phục vụ các doanh nghiệp tại Hải Phòng nhanh chóng nhất.

Các loại xe nâng tay cao tại Hải Phòng

Thông thường, các đơn vị bán xe nâng tay cao tại Hải Phòng sẽ phân phối theo: Tải trọng nâng, chiều cao nâng. Từ đó người mua sẽ lựa chọn thương hiệu mà họ thấy ưng ý về chất lượng và mức giá.

Tại Hải Phòng có thể lựa chọn các dòng xe như: NiuLi, MaiHui, Soonlift, Staxx, Mediteck…Theo các thiết kế tải trọng như:

Tải trọng nâng(kg) Chiều cao nâng(mm)
Xe nâng tay cao 1 tấn 1000 1600/2000/2500/3000
Xe nâng tay cao 1.5 tấn 1500 1600/2000/2500/3000
Xe nâng tay cao 2 tấn 2000 1600/2000/2500/3000
Xe nâng tay cao 3 tấn 3000 1600

bán xe nâng tay cao tại Hải Phòng

Cách chọn mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng

Xe nâng tay cao là thiết bị hỗ trợ nâng và trung chuyển hàng hoá lên cao có thiết kế đơn giản nhất. Tuy nhiên, giá xe nâng tay cao lại khá là rẻ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng vừa phải, hoặc vốn đầu tư ít.

Để mua được 1 chiếc xe nâng tay cao tại Hải Phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá thành hợp lí và chất lượng đảm bảo. Thì bạn có thể thạm khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng trực tiếp.

Nếu bạn có thể tìm được nhà cung cấp bán xe nâng tay cao trực tiếp tại Hải Phòng thì quả là tuyệt vời. Với điều kiện địa lí thuận lợi bạn có thể tìm hiểu trực tiếp xe tại nơi bán. Việc chọn mua xe sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể trực tiếp kiểm tra và vận hành sản phẩm. Điều bạn cần làm là:

 • Xác định khối lượng hàng hoá lớn nhất thường xuyên cần nâng. Bạn cần cân đối cả kích thước hàng hoá. Cung cấp nhu cầu của bạn cho nhân viên bán hàng để họ tư vấn cho bạn dòng xe có sức nâng phù hợp.
 • Nếu bạn nâng hàng trên pallet, thì cần xem pallet hai mặt hay một mặt. Để có thể lựa chọn xe có thiết kế chân càng phù hợp.
 • Xe nâng tay cao chỉ di chuyển trên địa hình bằng phẳng. Bạn cần lưu ý điều này khi mua xe nhé.
 • Xem xe trực tiếp bạn cần vận hành, thử tải xe. Tìm hiểu chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán hàng.
 • Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, thời gian giao hàng.

Mụa xe nâng tay cao tại Hải Phòng Online

Nếu tại Hải Phòng không có xe nâng tay cao phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc chất lượng sản phẩm và mức giá của các đơn vị cung cấp tại đây chưa khiến bạn hài lòng. Bạn có thể tìm các nhà cung cấp lớn hơn, với nhiều sự lựa chọn hơn. Bằng phương thức mua hàng online. Bạn chỉ cần

 • Qua các trang tìm kiếm Google, cốc cốc, youtube. Bạn tìm những đơn vị cung cấp xe nâng tay cao uy tín, hàng có sẵn, nhều sự lựa chọn.
 • Bạn liên hệ nhân viên bán hàng, tìm hiểu thông tin sản phẩm, nhận tư vấn từ nhà cung cấp
 • Bạn yêu cầu cung cấp dầy đủ thông tin về xe như: thông số kĩ thuật, hình ảnh thực tế, video sử dụng…Giá xe, chính sách bảo hành, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng.
 • So sánh một vài đơn vị cung cấp, thoả thuận giá, và lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

xe nâng tay cao giá rẻ tại Hải Phòng

Mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng tại XE NÂNG GIÁ GỐC

Giữa sự cạnh tranh sát sao về giá để có số lượng khách hàng đông đảo nhất. Thì các nhà phân phối có chính sách chiến lược bán hàng khác nhau. Giá thành có thể rất rẻ tuy nhiên chất lượng và giá trị của sản phẩm thế nào thì bạn nên lưu ý.

Khi mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng bạn nên cân nhắc giữa giá cả và giá trị của sản phẩm mang lại để lựa chọn sản phẩm nhé. Để hiểu được điều này bạn hãy hợp tác với chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng thiết bị nâng hạ trong đó có xe nâng tay cao. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực này. Nên chúng tôi luôn nắm rõ khách hàng muốn gì, có yêu cầu thế nào về dòng sản phẩm này.

Và điều quan trọng nhất là giá thành xứng đáng với giá trị sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn xe nâng tay tại Hải Phòng với:

 • Giá rẻ cạnh tranh nhất
 • Giá trị sử dụng lâu bền nhất
 • Giao hàng nhanh chóng nhất
 • Bảo hành tận nơi
 • Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật 24/7

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (14 bình chọn)