Xe nâng tay cao chạy điện là dòng sản phẩm được cải tiến vượt bậc. Sức lao động con người sẽ được thay thế bằng động cơ điện. Từ đó sẽ giảm bớt thời gian làm việc và giải phóng sức lao động con người nhiều hơn. Giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Xe nâng tay cao chạy điện có sự cải tiến đặc biệt như thế nào?

xe nâng tay cao chạy điện

Bạn đang sử dụng xe nâng tay cao? – Thiết bị nâng hàng lên cao vận hành hoàn toàn dựa vào sức lực và sự điều khiển của con người.

Hiệu quả công việc mà dòng sản phẩm này mang lại khiến bạn chưa cảm thấy hài lòng? – Khi mất kha khá thời gian cho việc kích nâng hàng hóa.

Nắm bắt được điểm yếu này, nhà sản xuất cho ra đời dòng xe nâng tay cao chạy điện. Đây là dòng sản phẩm mang lại sự cải tiến vượt trội. Khi chức năng nâng và hạ được thực hiện bằng động cơ điện vô cùng nhanh chóng. Mà không mất sức người lao động.

Điều đó đồng nghĩa với việc, điều mà bạn đang ái ngại về xe nâng tay cao thủy lực. Thì nay được tháo gỡ hoàn toàn.

Xe nâng tay cao chạy điện 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ?

bán xe nâng tay cao chạy điện giá rẻ

Cũng như các dòng thiết bị nâng khác. Xe nâng tay cao chạy điện được thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Người sử dụng thường lựa chọn theo các thiết kế:

  • 1 tấn nâng cao 1.6m 2m 2.5m 3m
  • 1.5 tấn nâng cao 1.6m 2m 2.5m 3m
  • 2 tấn nâng cao 1.6m 2m 3m

Bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Bởi tải trọng càng lớn, chiều cao nâng càng cao. Thì sẽ có giá cao hơn, chính vì vậy để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé – 0965.000.544 – 0989.686.536 – gặp Ms Hiền Anh.

Tại sao bạn nên lựa chọn xe nâng tay cao chạy điện.

xe nâng tay cao chạy điện 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

Công việc ngày một nhiều hơn, bạn phải mất khá nhiều chi phí và thời gian. Cho việc thuê thêm nhân công và mất nhiều thời gian để xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa.

  • Hiệu suất công việc không cao
  • Tốn khá nhiều chi phí

=> Bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng việc đầu tư một chiếc xe nâng điện đứng lái thì nằm ngoài khả năng của bạn. XE NÂNG TAY CAO CHẠY ĐIỆN hay còn gọi là xe nâng bán tự động được xem là giải pháp nâng hạ tốt nhất lúc này. Với:

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Nâng và xếp dỡ hàng hóa bằng động cơ điện
  • Tiết kiệm chi phí nhân công giảm bớt thời gian làm việc.
  • Chi phí vận hành thấp, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

Thật là tuyệt vời phải không ạ, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (2 bình chọn)