Xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất được sử dụng phổ biến tại đây. Với nhu cầu nâng và lấy hàng hóa nặng trên cao. Thay thế hiệu quả cho sức lao động con người. Làm việc hiệu quả hơn với thời gian ngắn.

Hiệu quả ứng dụng xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất là gì?

xe nâng tay cao 3 tấn tại thạch thất

Để hỗ trợ công việc nâng và chồng xếp hàng hóa lên cao hiệu quả và an toàn hơn. Thì các dòng thiết bị nâng hàng được ứng dụng ngày càng nhiều. Với công năng sử dụng và mức đầu tư khác nhau.

Xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất được sử dụng khá phổ biến. Đây là dòng thiết bị có mức chi phí đầu tư không quá cao. Nhưng lại rất hữu dụng trong nhiều hoàn cảnh sử dụng. Xe nâng tay tại Thạch Thất mang lại hiệu quả ứng dụng vượt trội như:

 • Giảm đáng kể sức lao động con người. Thay thế hiệu quả cho khả năng làm việc của 3 đến 5 nhân công lao động làm việc liên tục.
 • Rút ngắn thời gian làm việc. Khi khối lượng hàng nâng và trung chuyển lên tới 3 tấn trong một lần thao tác.
 • Nâng cao hiệu suất công việc
 • Giảm bớt chi phí
 • Thiết kế nhỏ gọn sử dụng tốt trong phạm vi hẹp.
 • Dễ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng tìm thay thế phụ kiện khi gặp sự cố với mức chi phí thấp

Vài điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất.

xe nâng tay cao 3000kg giá rẻ

Bạn đang sử dụng xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất?

Bạn có chắc rằng mình đang sử dụng sản phẩm đúng cách. Để sử dụng hiệu quả và đảm bảo độ bền sản phẩm?

Nếu chưa, bạn có thể tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Để có thể dùng sản phẩm này hiệu quả hơn và an toàn hơn. Đặc biệt là kéo dài độ bền sản phẩm nhé:

 • Khi bạn nâng hàng với khối lượng lên tới 3 tấn. Thì đa phần là bạn cần nâng máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, kích thước của nó sẽ không chuẩn để bạn có thể đảm bảo cân tâm tải trọng khi nâng. Bạn cần lưu ý kích thước sản phẩm, nếu vượt quá làm thay đổi tâm tải trọng. Thì bạn nên lưu ý giảm tải. Hoặc lưu ý với biểu đồ nâng an toàn dán bên hông xe.
 • Không nâng quá giới hạn tải trọng cho phép, không nâng lệch tâm. Không nâng ở đầu càng.
 • Không để xe chịu tải quá lâu, không hạ càng nâng quá nhanh.
 • Lưu trữ xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ướt mưa.
 • Bảo trì 6 tháng một lần bằng cách tra dầu vào núm bơm ở chân trục thủy lực. Tra dầu vào xích nâng, nên dùng dầu nước chứ không nên dùng mỡ.

Địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Thạch Thất giá rẻ uy tín

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là điểm đến tin cậy của người dùng từ nhiều năm nay. Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Để mang đến cho người dùng những giải pháp nâng hạ phù hợp, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Bạn đang ở xã Bình Yên, Bình Phú, Cảm yên, Cần Kiệm, Phùng Xá, Hữu Bằng, Thạch Hòa, Thạch Xá, Yên Trung, Đại Đồng… huyện Thạch Thất. Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe nâng tay cao 3 tấn mà chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Hãy hợp tác lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi – Cam kết bạn sẽ hài lòng.

Để nhận báo giá chi tiết, tham khảo cụ thể hơn về chất lượng sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

4/5 - (1 bình chọn)